Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau Simon Cowell, đến lượt Liam Payne khẳng định sự trở lại của One Direction!

Động thái mới đây nhất của Liam Payne đã khiến người hâm mộ háo hức và trông đợi màn comeback vào một ngày không xa của One Direction.

Sau màn thảo luận và đi đến sự thống nhất giữa 4 thành viên, vào năm 2016, One Direction khiến người hâm mộ trên khắp thế giới tiếc nuối khi quyết định tạm dừng hoạt động nhóm vô thời hạn. Trước đó vào năm 2015, thành viên Zayn Malik đã khiến người hâm mộ được một phen bàng hoàng khi đột ngột tuyên bố rời nhóm.

Ngay khi nỗi đau còn chưa nguôi ngoai, một năm sau họ lại phải đón nhận thêm thông tin 4 thành viên còn lại của nhóm là Harry Styles, Liam Payne, Louis Tomlinson và Niall Horan ngưng hoạt động nhóm sau 6 năm gắn bó cùng nhau và bắt đầu tập trung cho sự nghiệp solo của mỗi cá nhân.

Trước tình cảm tha thiết từ người hâm mộ, Niall Horan và Louis Tomlinson khi ấy đã khẳng định rằng, One Direction sẽ không hoàn toàn tan rã mà chỉ tạm thời "nghỉ ngơi" cùng nhau. Sau một thời gian dài khiến công chúng không ngừng đặt dấu chấm hỏi về khả năng cũng như thời điểm tái hợp của nhóm, trong cuộc phỏng vấn vào ngày 8/12 vừa qua, Liam Payne vui vẻ cho hay, "Em nghĩ là rồi đến lúc nào đó chúng em sẽ trở về bên nhau thôi. Em tin chắc là như vậy".

Tuy chưa tiện công bố thời gian chính xác, nhưng Liam Payne cũng không ngại bật mí "ít nhất là trong 2 năm tới", One Direction sẽ có khả năng cùng nhau xuất hiện trên sân khấu. Đây quả là một thông tin vô cùng đáng mừng với cộng đồng fan của các anh chàng này. Trước đó, “ông bầu” Simon Cowell cũng từng chia sẻ dự đoán của mình về việc nhóm nhạc nam đình đám một thời sẽ quay trở lại trong vòng 5 năm tới.

Liam Payne cho biết, fan chỉ cần chờ thêm 2 năm nữa là có thể thấy One Direction tái hợp trên sân khấu.

Mới đây tại sự kiện Jingle Bell Ball của Captital, Liam Payne đã có dịp hội ngộ với người anh em Harry Styles và không ngại dành tặng cậu bạn những lời khen có cánh. Trước đó, chính Liam Payne đã chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng các thành viên của One Direction luôn "sẵn sàng bất cứ khi nào". Trong khi đó, thành viên Louis Tomlinson cũng tự tin không kém khi cho biết, nếu có một ngày các fan đều sẵn sàng cho việc bọn họ tái hợp, thì chẳng có lí do gì anh và các anh em lại không đồng lòng làm điều đó.

Từ Khóa:

One Direction