Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 'Signal', Bố Park sẽ tiếp tục tự tay sáng tác ca khúc chủ đề mới nhất của TWICE

Bản hit 'Signal' từng nhận nhiều ý kiến trái chiều nhưng đã mang về cho TWICE thành công ngoài mong đợi.

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa, girlgroup đình đám nhà JYP sẽ chính thức khuấy động đường đua với mini album thứ 5 và ca khúc chủ đề mang tên “What is Love?".

Park Jin Young sáng tác ca khúc chủ đề TWICE

Được biết đây là ca khúc do người đứng đầu JYP, Park Jin Young sáng tác. Nó cũng đánh dấu thời gian 1 năm, ông viết ca khúc chủ đề cho “gà cưng” kể từ bản hit “Signal” trước đó.

Trước thông tin này, người hâm mộ dự đoán rằng ca khúc comeback sắp tới của TWICE sẽ trẻ trung và sôi động. Nó được kỳ vọng sẽ gây bão và lập nên nhiều thành tích khủng không kém “Signal”. Tuy nhiên, cộng đồng mạng hiện đang có hai luồng ý kiến trái chiều về chuyện này. Một bộ phận đánh giá cao ca khúc sắp ra mắt của TWICE. Một số khác lại cho rằng nếu để Park Jin Young sáng tác thì ca khúc mới sẽ kỳ quặc và tệ như “Signal”.

Bên dưới là ý kiến tranh cãi của netizen trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc:

[+245, -25] Tôi không thích 'Signal' lúc đầu đâu nhưng tôi càng thích nó khi càng nghe.

[+237, -19] Park Jin Young thật sự rất tuyệt khi tham gia tạo ra màn vũ đạo hấp dẫn của các nhóm nhạc nữ.

[+233, -16] Phong cách của anh ấy lúc nào cũng có vẻ kỳ quặc nhưng bạn lại nghiện nó đấy ㅋㅋㅋ Tôi sẽ tin tưởng vào anh ấy.

[+24, -6] Đừng ghét anh ấy mà, ít nhất cũng cho anh ấy một cơ hội ㅋㅋ Tất cả những bài hát daebak của WG đều được sản xuất bởi Park Jin Young ㅋㅋ Rất nhiều người ghét 'Signal' nhưng hãy nhìn vào tất cả các giải thưởng nó giành được đi kìa ㅋ ㅋㅋㅋ

[+9, -2] Hãy tưởng tượng xem, nếu họ có một bài hát như 'Like Ooh-Ahh' với danh tiếng hiện tại của họ thì nó sẽ thật là daebak.

[+8, -4] Tôi ghét 'Signal', có lẽ nó là bài hát tệ nhất của họ ㅜ

[+7, -3] ‘Signal’ chỉ phổ biến vì các thành viên thôi ... bài hát rất tệ, thành thật phải nói vậy luôn đấy...

[+572, -30] Park Jin Young và concept retro là một sự kết hợp hoàn hảo vì vậy chúng ta hãy cùng chờ đợi! TWICE, ONCE, chúng ta hãy làm tốt nhé!!

[+477, -31] Chúng tôi tin tưởng Park Jin Young ㅋㅋㅋdaebak Twice ♥♥♥♥

[+392, -23] Mong đó sẽ một bài hát tuyệt vời!!

Còn bạn nghĩa sao về việc Park Jin Young sẽ sáng tác ca khúc chủ đề của TWICE trong đợt comeback sắp tới?