Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau Shawn Mendes, đến lượt Charlie Puth tung single mới cực gây nghiện

Ca khúc mới của anh mang tên "Attention".

Charlie Puth - ca sĩ trẻ nhạc Pop từng được đề cử Grammy, vừa chính thức trở lại với single "Attention". Đây là single dẫn đường nằm trong album sắp ra mắt trong năm nay của anh. Ca khúc được hãng đĩa của Charlie phát hành vào lúc 11 giờ 20 tối thứ Năm qua tất cả các trình nghe nhạc kỹ thuật số.

Sau Shawn Mendes, đến lượt Charlie Puth tung single mới cực gây nghiện

Charlie Puth vừa ra mắt ca khúc mới "Attention"

Charlie cho biết bản thu âm mới này của anh nằm trong một dự án quảng cáo nghệ thuật ở Los Angeles mang tên "The Attention Room". Và "Attention" chính là sản phẩm được anh cùng các cộng sự phát hành như một sự thử nghiệm cho dự án lần này.

"Attention" là một ca khúc có thể khiến người nghe bị ghiền ngay từ lần đầu thưởng thức nhờ giai điệu được trau chuốt. Ca khúc nói về lời oán trách của chàng trai dành cho người yêu. Và dù không còn yêu, nhưng không muốn anh có thể quên được cô.

Bài hát có những đoạn đáng chú ý nghe rất bắt tai như:

"Em chỉ muốn sự chú ý mà thôi/ Em đâu cần tình yêu của anh

Có thể đơn giản là em ghét suy nghĩ anh ở bên một người khác

Em chỉ muốn sự chú ý/ Anh đã biết điều đó ngay từ đầu".

Hiện vẫn chưa có thông tin gì về ngày ra mắt album mới của Puth. Đây sẽ là album nối tiếp thành công của album "Nine Track Mind", gồm 40 hit hàng đầu như “One Call Away”, “Marvin Gaye" (featuring Meghan Trainor), và “We Don’t Talk Anymore" (feat. Selena Gomez)”. Album "Nine Track Mind" từng đạt tới No.6 trên Billboard 200 vào 2/2016.

Charlie Puth sẽ thử nghiệm ca khúc mới này khi tham gia "Illuminate World Tour" của Shawn Mendes, bắt đầu từ ngày 6/7 tại MODA Center, Portland, bang Oregon, Mỹ. Tour lưu diễn sẽ kéo dài trong 27 ngày và là lịch trình biểu diễn dài hơi nhất của Puth kể từ sau khi anh bỏ lỡ nhiều concert "Don't Talk" hồi tháng 10, 11 năm ngoái do vấn đề sức khỏe.