Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau Selena Gomez, Kygo bất ngờ "bắt tay với Ellie Goulding tung hit mới

"First Time" là single mới của nữ ca sĩ Ellie Goulding kết hợp cùng chàng ca sĩ điển trai Kygo Team.

Nếu bạn nghĩ rằng Selena Gomez sẽ là “cộng tác viên” duy nhất của Kygo cho những sản phẩm âm nhạc đình đám năm 2017 thì chắc sẽ là thiếu sót lớn. Một ca khúc mới toanh có sự góp mặt của Ellie Goulding vừa được tung ra chỉ cách đây vài giờ.

Ellie Goulding và Kygo

Cả Ellie Goulding và Kygo đều nói về sự kết hợp thú vị của họ trên trang cá nhân cách đây 3 ngày

Cả Ellie Goulding và Kygo đã nhá hàng về sản phẩm kết hợp của bộ đôi có tên "First Time" chỉ cách đây mấy ngày và ngay lúc này, người hâm mộ đã có thể trải nghiệm cảm xúc mà "First Time" mang lại. Dù Ellie Goulding đã rời xa dòng nhạc EDM một thời gian, nhưng fan không thể hạnh phúc hơn khi chính Kygo mang cô quay trở lại với một ca khúc tuyệt vời.

Ellie Goulding và Kygo

Bộ đôi chỉ vừa tung ra ca khúc mới cách đây mấy giờ

"First Time" được viết bởi chính Kygo cùng với Jeremy Chacon, Jonas Kalisch, Alexsej Vlasenko và Henrik Meinke. Đây là một ca khúc EDM và không ai khác ngoài Ellie Goulding phù hợp hơn để thể hiện ca khúc này. “First Time” là cách mà Ellie Goulding gợi nhớ về một tình yêu cũ, một người đàn ông đã để lại dấu ấn khó quên trong cô. Bây giờ dù họ đã chia tay, nhưng cô vẫn có những kỷ niệm đẹp về khoảng thời gian đó. Và nếu số phận cho phép, cô sẽ làm tất cả với anh. "Chúng tôi còn trẻ và bây giờ tôi đang già đi / Nhưng tôi sẽ làm tất cả mọi thứ", cô ấy hát trong ca khúc.

Ellie Goulding và Kygo

Goulding phát hành album đình đám “Delirium” trong năm 2015 sau đó là khoảng thời gian quay cuồng trong những chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới “Delirium World Tour” năm 2016. Kể từ đó cô đã nghỉ ngơi một thời gian trước khi bắt tay vào thu một sản phẩm âm nhạc mới với nhà sản xuất Na Uy.

Single gần đây của Kygo là “It Ain’t Me” với Selena Gomez, được phát hành vào giữa tháng 2 vừa qua. Và với ca khúc mới này kết hợp cùng với Ellie Goulding, đây sẽ là hai single “đinh” nằm trong album sắp ra mắt của chàng ca sĩ tài năng.

Chắc chắn đây là một ca khúc fan đang mong chờ cho ngày cuối tuần. Cùng thưởng thức nào!