Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau scandal ma túy của Ilhoon (BTOB), một hoạt động quen thuộc của giới idol bỗng bị liệt kê vào danh sách 'động thái đáng ngờ'

Trước đó, Park Yoochun cũng từng bị cáo buộc dùng cách này để tránh bị phát hiện sử dụng ma túy.

Vụ việc Ilhoon (BTOB) bị cảnh sát điều tra vì sử dụng cần sa trong nhiều năm liền vẫn đang là tâm điểm chú ý của dư luận và báo chí Hàn Quốc. Giữa thời điểm nhiều hành động trong quá khứ của nam thần tượng bắt đầu bị "đào bới" trở lại, nhiều người đã chú ý đến lý do khiến Ilhoon quyết định nhuộm tóc vàng cho đám cưới của chị gái.

Khi thành viên BTOB chia sẻ thông tin này, những khách mời khác xuất hiện trong chương trình "TMI News" khi đó đã bất ngờ hỏi rằng: "Sao cậu không nhuộm tóc đen vì như thế sẽ trang trọng hơn?" hay "Sẽ tốt hơn nếu cậu để tóc đen cho đám cưới của chị gái đấy". Giải thích cho lý do nhuộm tóc của mình, Ilhoon trả lời: "Thành viên nhóm nhạc thần tượng lúc nào cũng phải chuẩn bị sẵn sàng".

Nhuộm tóc vốn là một hoạt động vô cùng quen thuộc mà gần như bất kỳ thần tượng nào cũng từng làm ít nhất 1 lần trong sự nghiệp của họ. Thế nhưng sau khi bê bối của Ilhoon bùng nổ, việc nhuộm tóc đã bị liệt vào danh sách "động thái đáng ngờ". Nhuộm tóc và tẩy tóc được biết đến như là một trong những phương pháp thường xuyên được tội phạm ma túy sử dụng để cơ quan điều tra không phát hiện ra chất cấm thông qua quá trình xét nghiệm tóc. Nhuộm và tẩy nhiều lần sẽ giúp làm loãng nồng độ các thành phần ma túy còn lại trong tóc. Tuy nhiên, với những tiến bộ mới trong các phương pháp xét nghiệm gần đây, gần như không thể tránh được việc bị phát hiện đã sử dụng ma túy với bất kỳ cách nào.

Knet nghi ngờ lý do thực sự khiến Ilhoon nhuộm tóc

Park Yoochun, người từng bị bắt hồi năm ngoái vì tội danh mua bán và sử dụng ma túy, cũng bị cáo buộc nhuộm và tẩy tóc nhiều lần để "qua mặt" cơ quan điều tra trong quá trình xét nghiệm. Thậm chí, nam thần tượng còn bị nghi ngờ wax lông để tránh bị phát hiện ma túy trong cơ thể. Tuy nhiên sau đó, anh vẫn cho kết quả dương tính với methamphetamine khi cảnh sát tìm thấy dấu vết của loại chất cấm này thông qua quá trình xét nghiệm lông chân.

Knet nghi ngờ lý do thực sự khiến Ilhoon nhuộm tóc

Vì lý do này, cư dân mạng cũng đang bắt đầu nghi ngờ rằng Ilhoon kiên quyết nhuộm tóc để không bị phát hiện hành vi hút cần sa. Vào ngày 21 tháng 12, đội điều tra của Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul cho biết họ đã gửi tài liệu liên quan đến Ilhoon và đồng phạm đến công tố vào tháng 7 với những cáo buộc vi phạm luật sử dụng ma túy. Theo báo cáo, Ilhoon thường xuyên hút cần sa với người quen của mình và mua cần sa bằng tiền ảo để tránh bị theo dõi.