Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau scandal lộ ảnh nhạy cảm, Quang Lê và bạn gái 9X "đường ai nấy đi"?

Nhiều nguồn tin tiết lộ, cặp đôi chênh lệch này đã âm thầm chia tay bởi bất đồng sau khi ảnh giường chiếu bị phát tán trên mạng xã hội.

Chính thức hẹn hò vào năm 2015, mối tình của Quang Lê và Thanh Bi từng gây ồn ào trong cộng đồng mạng bởi sự chênh lệch quá lớn về độ nổi tiếng, tuổi tác và ngoại hình. Tuy nhiên, cặp đôi này vẫn hạnh phúc bên nhau suốt 2 năm qua, đồng thời, cũng nhờ tên tuổi của nam ca sĩ hải ngoại mà Thanh Bi dường như có cơ hội rộng mở hơn với thị trường điện ảnh. Mọi chuyện đã trở nên bình thường khi mà cuối cùng công chúng cũng quen thuộc với hình ảnh tình tứ của Quang Lê bên cạnh bạn gái 9X nếu như không có vụ lùm xùm lộ ảnh giường chiếu vào giữa tháng 6 khiến các trang mạng xã hội rần rần phát tán. 

quang lê và bạn gái 9x

Hẹn hò từ năm 2015 nhưng phải đến năm 2017, Quang Lê và Thanh Bi mới công khai thừa nhận

Mặc dù giọng ca "Gõ cửa trái tim" sau đó đã lên tiếng đính chính, hình ảnh nhạy cảm trên chỉ là một cảnh được cắt ra từ MV sắp ra mắt nhưng có vẻ vụ ồn ào này đã ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ giữa Quang Lê và bạn gái. Kể từ sau scandal xôn xao dư luận, người ta không còn thấy nam ca sĩ hải ngoại và Thanh Bi đồng hành cùng nhau, cũng như không chia sẻ thêm bất cứ thông tin gì về đối phương trên trang cá nhân. Thậm chí, nhiều nguồn tin cho hay, cặp đôi chênh lệch này đã chia tay sau 2 năm hẹn hò bởi Quang Lê không còn thoải mái sau khi lộ ảnh nhạy cảm với bạn gái nóng bỏng, hơn nữa, cả hai quá bận rộn với công việc riêng nên không đủ thời gian quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. 

quang lê và bạn gái 9x 1

quang lê và bạn gái 9x 2

quang lê và bạn gái 9x 3

Kể từ sau vụ lộ ảnh nhạy cảm, cả Quang Lê và bạn gái đã không còn thoải mái chia sẻ những hình ảnh thân mật như thế này

Trước thông tin chia tay bạn gái, phía Quang Lê không phủ nhận nhưng hứa sẽ chia sẻ với công chúng trong thời gian sớm nhất bởi nam ca sĩ hiện tại không có mặt tại Việt Nam.