Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau scandal hẹn hò chấn động, thành viên nhóm PENTAGON buộc phải vắng mặt trong concert kỷ niệm fanclub vì bị fan tẩy chay

Rõ ràng hậu quả của việc xác nhận hẹn hò không hề đơn giản như người trong cuộc từng nghĩ.

Đầu tháng 8 vừa qua, PENTAGON đã phải lao đao khi có đến 4 thành viên vướng tin đồn hẹn hò trong cùng 1 ngày. Dù chỉ có duy nhất E’Dawn xác nhận đang yêu đàn chị HyunA nhưng cả cộng đồng fan không khỏi sốc và thất vọng.

scandal hẹn hò pentagon

Chỉ một ngày sau tin tức hẹn hò bùng nổ, nhiều hoạt động của PENTAGON cũng như Triple H (nhóm dự án gồm Hui, E’Dawn và HyunA) buộc phải hủy bỏ vì sức ép dư luận. Đặc biệt, concert kỷ niệm thành lập fanclub chính thức của PENTAGON cũng đứng trước nguy cơ không thể tổ chức khi mà có hơn 500 người hâm mộ hủy vé. Và có lẽ nhận thấy tình hình khá căng thẳng mà Cube đã có những động thái xoa dịu sự tức giận của fan. Mới đây, PENTAGON thông báo chính thức rằng E’Dawn Yan An sẽ không tham gia vào sự kiện này.

"Xin chào. Đây là Cube Entertainment.

Chúng tôi viết lá thư này để thông báo cho các bạn rằng một số thành viên sẽ không tham gia vào "UNIBIRTHDAY”, được tổ chức vào ngày 11 tháng 8.

Thật không may, E’Dawn không thể tham dự do các vấn đề nội bộ, và Yan An sẽ không thể tham dự do trùng lịch trình cá nhân.

Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến nhiều người hâm mộ đã chờ đợi phải lo lắng và chúng tôi mong các bạn thông cảm.

Cảm ơn các bạn".

scandal hẹn hò pentagon

Dù nói rằng “vấn đề nội bộ” nhưng ai cũng hiểu lý do chính khiến E’Dawn không tham gia sự kiện chính là bị chỉ trích sau scandal hẹn hò HyunA. Hy vọng động thái mới nhất này sẽ giúp xoa dịu cơn giận của dư luận và người hâm mộ sẽ tham gia đầy đủ concert kỷ niệm thành lập fanclub chính thức vào ngày 11 tháng 8 tới.