Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau scandal "cấm sóng", Trấn Thành chính thức đi hát!

Trấn Thành sẽ rẽ ngang sự nghiệp để trở thành ca sĩ?

Sau những sóng gió trên sân khấu hài, Trấn Thành chính thức trở lại với âm nhạc để tiếp tục con đường sự nghiệp đang gián đoạn.

trấn thành

Trấn Thành sẽ chính thức tái xuất trên sân khấu âm nhạc

Trấn Thành là gương mặt khách mời cho chương trình “Thay lời muốn nói” tháng 5/2017. Không còn là một chàng MC đứng trên sâu khấu, trong lần trình diễn này, Trấn Thành sẽ dùng lời ca để chuyển nỗi lòng của mình đến với khán giả hâm mộ.

Theo Trấn Thành, hiện tại với anh, điều cần nhất đó chính là điểm tựa của gia đình và tình yêu thương, bao dung của khán giả. May mắn thay vào tháng 5, trong ngày của mẹ, anh được đứng trên sân khấu “Thay lời muốn nói” để hát lên lời cảm tạ đối với những chở che của gia đình, của những an yên tâm hồn khi anh gặp sóng gió trong cuộc sống.

Đây cũng là dịp mà anh có thể dùng giọng hát của mình để kể lại những tâm tư và tình cảm cũng như lời tri ân chân thành đến khán giả, những người luôn sát cánh bên anh trong thời gian vừa qua.

trấn thành

Anh từng góp giọng trong MV của bà xã Hari Won

Tuy đây không phải là lần đầu tiên Trấn Thành góp giọng trong các chương trình, MV. Anh từng tung ra ca khúc “Cánh hồng phai” và từng góp giọng trong MV ca nhạc của vợ - nữ ca sĩ Hari Won. Dù vậy với anh đây là lần chính thức đầu tiên anh đứng trên sân khấu với vai trò ca sĩ. Theo tiết lộ, anh sẽ trình bày lại bản hit “Nơi ấy con tìm về” của Phan Mạnh Quỳnh để nói lên lời tri ân.

trấn thành

Những gương mặt quen thuộc với "Thay lời muốn nói"

Ngoài Trấn Thành là khách mời, “Thay lời muốn nói” tháng 5 chủ đề "Mẹ" còn có sự trở lại sân khấu của ca sĩ Bích Phương – mẹ của Kasim Hoàng Vũ. Chàng ca sĩ đầy máu lửa này đã thừa hưởng dòng máu nhạc rock đầy nội lực và mạnh mẽ từ chính mẹ của mình. Kasim sẽ cùng với mẹ mình hát ca khúc "Mẹ" (Phú Quang).

Xuân Nghi sau thời gian du học tại Mỹ, cũng sẽ tái xuất trên sân khấu với ca khúc chính mình sáng tác. Cảm hứng bài hát cũng được tiết lộ là đến từ một bức thư mà chương trình “Thay lời muốn nói” nhận được.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của Hồ Trung Dũng với ca khúc nhạc ngoại lời Việt “Mẹ hiền yêu dấu”; Lân Nhã và Nguyên Hà với bài hát “Bình yên” (Quốc Bảo)… Chương trình diễn ra vào tối 14/5, được truyền hình trực tiếp trên HTV7.