Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau scandal bị hack camera và tung clip nóng trên MXH, Văn Mai Hương tiếp tục gây tranh cãi khi đăng bài viết nhắc tới chuyện 'đạo lý'

Mặc dù chỉ là lời chia sẻ bâng quơ nhưng không ít antifan không vừa lòng với câu nói của Văn Mai Hương.

Sau sự cố bị hack camera tại nhà riêng, Văn Mai Hương giữ im lặng tuyệt đối và không đăng tải bất kỳ thông tin gì trên trang cá nhân. Tuy nhiên mới đây, người quan tâm cô đã an lòng hơn khi cuối cùng Văn Mai Hương đã tái xuất với một bài đăng đầy thông điệp tốt đẹp.

Giọng ca “Cầu hôn” tâm sự: "Lời Chúa dạy: 'Hãy yêu kẻ thù và cầu nguyện cho những kẻ ngược đãi anh em. Ðừng chống cự người ác, trái lại, nếu bị ai vả má bên phải, thì hãy giơ cả má bên trái ra nữa'. Nói một tiếng xin lỗi với bản thân, bởi những năm qua đã không học cách yêu lấy mình. Và cảm ơn những gì đã qua để tôi được sống tiếp, mạnh mẽ hơn!".

Chia sẻ này không chỉ khiến fan bớt lo ngại về tình trạng sức khỏe, tinh thần của Văn Mai Hương mà đồng nghiệp và bạn bè của cô cũng không giấu được sự vui mừng. Tuy nhiên, một số antifan thì cho rằng nữ ca sĩ thường xuyên dùng tới đạo lý. Thay vào đó nên hành động để tìm ra người hãm hại mình.

Trước đó không lâu, Văn Mai Hương khiến fan hâm mộ sợ hãi khi lộ tin nhắn cô muốn kết thúc cuộc sống sau sự cố lộ clip nhạy cảm tại nhà riêng. Hiện tại, hacker tung clip của Văn Mai Hương vẫn chưa điều tra được, dù trước đó, người này từng đăng tải một số thông tin cá nhân đi kèm với clip sex của Văn Mai Hương lên một trang web khiêu dâm.