Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau scandal ăn cắp hit, ‘hát chui’ bản quyền single… ‘hiện tượng mạng’ cũng chịu bỏ tiền túi để làm MV debut

Sau loạt ồn ào và tranh chấp về bản hit ‘Ngắm hoa lệ rơi’, Hoa Vinh đã chính thức tuyên bố sẽ ra mắt MV của bản thân với số tiền khủng.

Hoa Vinh – hiện tượng từng làm chao đảo cộng đồng mạng, vừa gửi đến người hâm mộ ca khúc “Đừng quên tên anh”. Đây được xem là sản phẩm gắn mác cá nhân, sau khoảng thời gian Hoa Vinh nổi tiếng nhờ qua bản cover “Ngắm hoa lệ rơi”.

Hoa VInh

https://www.youtube.com/watch?v=wL5Vebx4rw4

https://www.youtube.com/watch?v=wL5Vebx4rw4Theo hé lộ từ ekip thực hiện, bài hát được chính chủ đầu tư kinh phí không nhỏ để có thể sở hữu. Anh hy vọng khi mình lao động nghiêm túc thì sẽ nhận lại được sự ủng hộ mạnh mẽ từ khán giả.

Ngoài ra, đây là một bản ballad có giai điệu đặc biệt. Hoa Vinh đã chuẩn bị gần 3 tháng và thu âm rất nhiều lần mới có được bản thu ưng ý. Nam ca sĩ cũng mời đạo diễn tài năng, đứng sau “siêu phẩm” “Người lạ ơi” và “Ý em sao” tiếp nối ý tưởng cho MV ca khúc.

Hoa VInh

Hoa VInh

Trước đó, Hoa Vinh từng phải hứng chịu nhiều chỉ trích vì thái độ ngông nghênh, sử dụng ca khúc bản quyền mà không xin phép. Cụ thể, bản hit “Ngắm hoa lệ rơi” từng khiến Hoa Vinh và ca sĩ gốc rơi vào tranh cãi gay gắt, vì “hiện tượng mạng” vô tư ra mắt MV cover mà không thông qua chủ nhân bản hit.