Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau Sana, đến lượt Nayeon trở thành đề tài công kích của một bộ phận cư dân mạng quá khích vì lý do không thể tin nổi

Những tranh cãi chính trị xung quanh bài đăng Instagram của Sana đang ngày càng bị đẩy đi xa hơn khi các thành viên khác của TWICE bỗng nhiên nằm không cũng dính đạn.

Chỉ từ một bài đăng tưởng chừng rất bình thường trên Instagram, Sana (TWICE) bỗng trở thành tâm điểm "ném đá" dữ dội từ netizen Hàn, chủ yếu là những người có tư tưởng bài Nhật. Đối với nhiều người, việc một công dân Nhật Bản như Sana đăng đàn chia sẻ cảm nghĩ khi quê hương mình bước vào một triều đại mới là chuyện hết sức bình thường. Thế nhưng với người Hàn Quốc, đất nước đã và đang tồn tại những căng thẳng chính trị không dễ xóa bỏ với Nhật Bản, những dòng mà Sana đã viết lại khiến họ cảm thấy bất bình và giận dữ.

Tuy nhiên, những tranh cãi xung quanh bài đăng của Sana đang ngày càng trở nên mất kiểm soát hơn khi một thành viên khác của TWICE là Nayeon cũng bất ngờ bị lôi vào cuộc. Dù mang dòng máu và quốc tịch Hàn Quốc, Nayeon vẫn bị công kích bởi một bộ phận Knet bảo thủ và quá khích. Và lý do khiến chị cả của TWICE bị chỉ trích chỉ là vì cô đã... nắm tay Sana.

Nayeon bị chỉ trích vì nắm tay Sana

Sau khi nhìn thấy bức ảnh thân thiết của Nayeon và Sana (cùng với Momo) trên đường đến trường quay "Music Bank" vào ngày hôm qua, một số cư dân mạng theo chủ nghĩa bài Nhật cực đoan đã để lại bình luận: "Con nhỏ mặc áo xanh (Nayeon) trông cứ như hầu gái vậy. Có phải cô ta đang nắm tay con bé người Nhật đó trước giờ lên hình không vậy?", "Tôi không thích sử dụng khái niệm hầu gái nhưng nghiêm túc mà nói, cô ta có phải người Hàn Quốc không vậy? Cô ta trông có vẻ như không biết gì về lịch sử nước nhà cả",....

Những lời chỉ trích vô lý này không chỉ khiến cộng đồng fan TWICE cảm thấy tức giận mà ngay cả số đông cư dân mạng Hàn Quốc cũng phải "cạn lời". Nhiều người cho rằng những kẻ đang chỉ trích Nayeon thực sự có vấn đề về suy nghĩ, và dường như họ chỉ đang tìm mọi cách để công kích các thần tượng nữ mà thôi: "Kiện hết cái lũ này đi", "Nayeon có làm gì sai đâu..", "Thật sự muốn biết chuyện gì xảy ra với cái đám này vậy", "Toàn những đứa không não", "Cực kỳ ghét những đứa như thế này.. Bọn chúng khiến tôi nhận ra làm thần tượng nữ ở cái đất nước này là chuyện khó khăn đến mức nào", "Đây là cái mà bọn chúng gọi là "tinh thần yêu nước" đó hả? Nực cười thật", "Nói thật nhé, mấy đứa này không biết xài não hả... Một lũ tâm thần",....

Nayeon bị chỉ trích vì nắm tay Sana

Nhiều ngày trôi qua, JYP Entertainment vẫn chưa lên tiếng về những tranh cãi xung quanh Sana. Tuy nhiên cộng đồng fan TWICE trên toàn thế giới vẫn đang chung tay thực hiện những hành động thiết thực nhất có thể để động viên, cổ vũ thần tượng của mình trong tình huống khó khăn này.