Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau Rita Ora, đến lượt Liam Payne tranh thủ hợp tác với Ed Sheeran

Ngoài Ed Sheeran, Liam cũng đang làm việc cùng nhóm hip-hop Migos cho album sắp tới.

Sau khi các thành viên khác của One Direction như Harry Styles, Niall Horan lần lượt tung single solo, mới đây nhất "ông bố trẻ" Liam Payne cũng đánh tiếng trở lại làng nhạc với ca khúc mới hợp tác cùng Ed Sheeran. Như vậy, sau Rita Ora, Liam là ca sĩ tiếp theo bắt tay làm chung single với chủ nhân hit "Shape Of You".

Sau Rita Ora, đến lượt Liam Payne tranh thủ hợp tác với Ed Sheeran

Liam Payne sẽ hợp tác với Ed Sheeran trong album mới

Đây không phải lần đầu tiên Ed Sheeran hợp tác với Liam Payne cho một sản phẩm ca nhạc. Trước đó, năm 2014, cả hai từng đồng sáng tác ca khúc "18" nằm trong album "Four" của 1D.

"Liam và Ed đã quen biết nhau nhiều năm, kể từ khi Ed sáng tác cho album đầu tay của One Direction", một người trong cuộc nói với The Sun. "Cả hai đã bắt đầu hợp tác từ đầu năm nay".

Nguồn tin cho hay: "Thời điểm Liam ở Los Angeles, anh ấy có nói về việc Ed đã bắt đầu sáng tác một ca khúc do anh đề xuất. Sau đó, Liam quay trở lại Anh và cả hai mới cùng nhau thu âm ca khúc này".

Sau Rita Ora, đến lượt Liam Payne tranh thủ hợp tác với Ed Sheeran

Ed cũng rất thân thiết với một thành viên khác của 1D là Harry Styles

Mặc dù Ed khá thân thiết với Harry Styles và cũng từng chắp bút cho ca khúc “Little Things” (2012) của nhóm , nhưng Liam mới là thành viên 1D duy nhất mà Ed đồng ý hợp tác cùng.

Ngoài Ed Sheeran, Liam cũng đang làm việc với nhóm hip-hop Migos cho album sắp tới. Có vẻ như anh đang muốn tìm kiếm một hướng đi mới, khác biệt hơn so với các thành viên 1D khác. "Liam muốn sản phẩm solo của anh ấy là một sự pha trộn giống như giữa Justin Bieber và Drake. Đó chắc chắn sẽ không phải là một album hip-hop", nguồn tin khẳng định.

Sau Rita Ora, đến lượt Liam Payne tranh thủ hợp tác với Ed Sheeran

Liam cũng đánh tiếng hợp tác cùng nhóm nhạc hip hop Migos

Hiện tại, anh vẫn chưa hé lộ về thời gian ra mắt của single này. Tuy nhiên, khán giả có quyền hy vọng về một sản phẩm đáng nghe dưới sự trợ giúp của "hoàng tử tình ca" Ed Sheeran.