Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau quãng thời gian sa đọa, cuối cùng Demi Lovato cũng chịu nhận sự giúp đỡ từ người thân và sẽ sớm vào trung tâm cai nghiện

"Trong cái rủi có cái may"! Biết đâu vụ việc sốc thuốc lần này có thể giúp Demi cai nghiện thành công thay vì cứ tiếp tục sa đọa không lối thoát như hiện tại

Như đã đưa tin, theo thông tin mới nhất từ TMZ và nhiều trang báo khác nhau, Demi Lovato đã được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh tại nhà riêng do sử dụng chất kích thích quá liều và phải lập tức được điều trị bằng một biện pháp điều trị khẩn cấp tên Narcan trước khi nhập viện. Nữ ca sĩ đã được chuyển tới trung tâm y tế Cedars Sinai Medical Center để cứu chữa kịp thời. Gần đây nhất, đại diện của cô cho biết: "Demi đã tỉnh lại, đang ở bên gia đình và muốn cảm ơn mọi người về những lời cầu nguyện và động viên. Một số thông tin được đăng tải chưa chính xác và gia đình họ yêu cầu có sự riêng tư."

Kể từ đó đến nay, vẫn chưa có thêm tin tức hay thông cáo báo chí chính thức nào được đưa ra. Điều này khiến người hâm mộ vẫn chưa thể nào thở phào nhẹ nhõm và an tâm được. Tuy nhiên, gần đây nhất, một số nguồn tin đã lên tiếng tiết lộ về sức khỏe của nữ ca sĩ và kế hoạch tiếp theo của gia đình đối với cô.

Một nguồn tin thân cận với giọng ca "Sorry Not Sorry" cho biết cô hiện đang được bao quanh bởi gia đình và bạn bè – những người đang cố gắng đưa cô về đúng hướng: "Demi vẫn đang ở bệnh viện. Cô ấy ở cùng với mẹ, gia đình và một vài người bạn, và đang nhận được rất nhiều tình yêu cũng như sự chăm sóc. Một số người quản lý cũng có mặt để giúp mẹ cô quyết định hướng đi tiếp theo tốt nhất cho Demi."

Nguồn tin này tiếp tục: "Demi cảm thấy tốt hơn và muốn về nhà nhưng êkíp của cô ấy đang khuyên cô ấy nên đi trực tiếp đến một trại cải tạo tư nhân ngoài tiểu bang để có thể nhận được sự giúp đỡ chuyên môn mà cô ấy cần vào lúc này. Điều chắc chắn là cô ấy không thể quay trở lại cuộc sống cũ như thời gian vừa qua và làm như vẻ không có gì xảy ra được. Demi vẫn còn rất thất vọng về những gì mình vừa trải qua và suy nghĩ về những gì cô ấy cần làm để có thể nhanh chóng khỏe lại, cả về thể chất lẫn tinh thần."

Một nguồn tin khác cũng cập nhật tương tự: "Demi đang hồi phục và những người thân của cô ấy vô cùng biết ơn vì cô ấy đã vượt qua. Họ biết cô ấy may mắn như thế nào khi vẫn còn sống và cảm thấy nhẹ nhõm khi cô ấy vẫn còn có cơ hội nữa để thay đổi và làm lại cuộc đời. Gia đình cô ấy sẽ làm tất cả mọi thứ trong khả năng của mình để giúp Demi trở lại đúng hướng và đang lên kế hoạch đưa cô ấy vào trung tâm cai nghiện. Cô ấy là một chiến binh và đã từng chiến thắng nó trong quá khứ, vì vậy họ biết cô ấy có thể làm lại điều đó và sống một cuộc sống tỉnh táo một lần nữa. Mẹ cô luôn ở bên cạnh cô."

Trong quá khứ, giọng ca "Skyscraper" luôn gặp phải những khó khăn về đời sống tâm lý, trong đó có chứng trầm cảm, chán ăn, rối loạn ăn uống, rối loạn lưỡng cực, lạm dụng chất gây nghiện, thói tự gây hại cho bản thân và những sang chấn của quá khứ bị bắt nạt ở trường học khi chỉ mới 12 tuổi. Cô phải vào trại cai nghiên phục hồi chức năng lần đầu tiên khi chỉ mới 18 tuổi. Sau quãng thời gian điều trị và quay trở lại mạnh mẽ, bất ngờ, vào tháng 1/2013, Demi một lần nữa phải đi cai nghiện và điều trị tại Los Angeles. Thế nhưng, sau khi kỷ niệm 6 năm tỉnh táo vào tháng 3 vừa qua, vào tháng 6 mới đây, nữ ca sĩ khiến tất cả người hâm mộ sốc khi phát hành ca khúc "Sober" với lời tự thú đã vừa tái nghiện.

Nguồn tin cũng chia sẻ về những người ảnh hưởng đến việc tái nghiện này của nữ ca sĩ: "Đây là một vấn đề rất nghiêm trọng và có vẻ như hầu hết những người chứng kiến ​​cô ấy sử dụng ma túy hoặc tham gia cùng cô ấy bây giờ chả còn thấy đâu nữa. Cô ấy vừa hẹn hò với một người mà gia đình cô ấy không chấp thuận và họ muốn cô ấy tránh xa anh ta, nhưng cô ấy tin rằng cô ấy có thể đưa ra quyết định của riêng mình về việc cô ấy đi chơi hay hẹn hò với ai."

Người này tiếp tục tiết lộ: "Demi không tiệc tùng một mình. Gia đình và bạn bè sợ rằng cô ấy gần đây thường chơi với những người ủng hộ thói quen nghiện ngập của cô ấy. Đó là một tình huống cực kỳ nguy hiểm cho cô ấy. Demi cần một nơi sạch sẽ, an toàn để cai nghiện, và đó là ưu tiên hàng đầu của họ. Kế hoạch ngay lúc này là ở bên cô ấy giúp đỡ cô ấy hết sức có thể."

Một nguồn tin cũng chia sẻ rằng, trước khi vụ việc sốc thuốc này xảy ra, những người gần gũi nhất với nữ ca sĩ đã cố gắng giúp đỡ cô trong một thời gian dài nhưng không thành công: "Đây là một trải nghiệm khó khăn, không chỉ cho Demi, mà là đối với tất cả mọi người có liên quan. Gia đình đã cố gắng rất nhiều để nói chuyện với cô ấy về việc tái nghiện, và trong hai tuần qua cô ấy thực sự còn chẳng thèm thảo luận với họ chút nào. Họ cảm thấy bất lực vì cô ấy cứ xem bản thân là một người lớn và không muốn nhận sự giúp đỡ. Demi đã xuống dốc không phanh trong nhiều tuần qua."

Tuy nhiên, nghĩ ở phương diện tích cực, biết đâu việc sốc thuốc này có thể xem là "trong cái rủi có cái may", bởi nó buộc Demi phải đối đầu với những con quỷ trong người mình và tìm cách đánh bại chúng, thay vì tiếp tục sa đọa không lối thoát như hiện tại. Một nguồn tin cuối nói với Radar Online rằng khả năng cao Demi sẽ phải điều trị tại một trung tâm xa Los Angeles bởi thành phố này có quá nhiều cám dỗ và sẽ khiến cho việc điều trị của cô trở nên khó khăn.