Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau phát ngôn của Taeyeon về đội hình 8 người, Jessica bất ngờ nhắc đến các thành viên SNSD?

Jessica đang gợi nhớ lại một kỷ niệm đáng nhớ cùng các thành viên SNSD?

Leader Taeyeon gần đây đã có một phát ngôn gây xôn xao cộng đồng mạng khi khẳng định SNSD là đội hình 8 người. Dù vốn là một bài viết nhắc tới người tự xưng là thực tập sinh SM và suýt đã debut cùng SNSD, nhưng việc Kim leader một lần nữa lên tiếng khẳng định về đội hình 8 người vẫn khiến dân tình xôn xao. Việc nhắc đến đội hình 9 hay 8 người luôn là một chủ đề nhạy cảm không chỉ giữa các thành viên SNSD mà còn cả các fan hâm mộ.

Và trùng hợp thay, trong một video phỏng vấn cho tạp chí số tháng 12 của W Korea, Jessica bất ngờ được hỏi về từ lóng #대다나다 (Dae-da-na-da). Jessica trả lời rằng đây là từ mình đã tạo ra trong một chương trình khi bình luận hành động của bạn mình. Từ lóng này sau đó vô tình trở thành một từ xu hướng thời điểm đó. Quả thật, nếu bạn tìm kiếm từ khóa ‘dae-da-na-da’ này trên google, bạn sẽ được xác nhận rằng “từ này được dùng đầu tiên bởi thành viên Girls’ Generation Jessica

Sẽ không có gì đáng nói khi rất có thể người bạn mà Jessica nói đến là các thành viên SNSD. Các “thám tử” Sone ngay lập tức tìm ra lần đầu tiên Jessica sử dụng từ này trong Radio Star tập 312, phát sóng năm 2013. Khi trông thấy Yuri thử tạo thế trong yoga, Jessica đã vô thức nói ra từ “Dae-da-na-da” (có thể hiểu là trông tuyệt đấy, theo kiểu chọc vui)

Như vậy, các bạn mà Jessica đang hồi tưởng lúc này là các thành viên SNSD, hay cụ thể là Yuri. Và dù không nói trực tiếp, nhưng việc Jessica ngầm nhắc đến các thành viên SNSD vẫn khiến nhiều fan vui vẻ. Nhiều người không giấu hi vọng rằng dù không còn hoạt động chung nhóm nhưng các thành viên và Jessica ít nhất vẫn giữ liên lạc và mối quan hệ tốt cùng nhau.