Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Sau phát ngôn bạn của anh họ bị... yếu sinh lý khi tiêm vắc xin Covid-19, nữ rapper được Nhà Trắng mời đến nghe bác sĩ trình bày!

Mới đây, Nicki Minaj đã vướng phải những tranh cãi liên quan đến phát ngôn về vắc xin Covid-19.

Nicki Minaj vẫn luôn là một trong những ngôi sao rapper đình đám, nhưng cũng gây tranh cãi nhiều nhất. Mới đây, Nicki đã chia sẻ lý do không được tham dự Met Gala 2021 vì chưa tiêm chủng theo yêu cầu sự kiện. Đáng nói hơn, Nicki Minaj khẳng định bạn của anh họ mình đã bị sưng tinh hoàn và trở nên yếu sinh lý sau khi tiêm vaccine.

Nicki Minaj

Phát ngôn này của Nicki Minaj nhanh chóng tạo nên một làn sóng phản đối mạnh mẽ, đặc biệt là các chuyên gia y tế vì đã truyền tải những thông tin sai lệch, gây hiểu lầm về việc tiêm phòng COVID-19.

Nicki Minaj

Ngay lập tức, Minaj tiếp tục gây chú ý khi cho biết mình đã bị chặn hoạt động trên Twitter qua một bài đăng Story Instagram: “Tôi đang ở trong “nhà tù” Twitter các bạn ơi. Họ không thích những gì tôi nói trên đó, tôi đoán là vậy… Tự dưng đùng một phát tôi không thể tweet được nữa”. Trước động thái trên, đại diện Twitter phủ nhận việc chặn tài khoản của Nicki.

Liên quan đến vụ ồn ào phát ngôn sai lệch về vaccine, trước khi tuyên bố bị Twitter chặn đăng bài, Nicki Minaj đã tiết lộ qua một bài viết trên nền tảng này rằng cô đã nhận được lời mời từ Nhà Trắng và sẽ đặt câu hỏi với chính phủ thay cho các khán giả của mình – những người mà cô cho là “đã bị đem ra làm trò cười chỉ vì đơn giản là con người”. Một quan chức từ Nhà Trắng cũng đã xác nhận với trang Forbes rằng chính phủ đã thiết lập một cuộc gọi giữa nữ rapper và một bác sĩ để giải đáp các câu hỏi liên quan đến vaccine.

Có thể nói, sự việc này hứa hẹn sẽ còn tiếp tục gây tranh cãi trong thời gian tới. 

Từ Khóa:

Nicki Minaj

Covid 19