Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau Park Yoo Chun, Jung Joon Young là ca sĩ tiếp theo bị cáo buộc xâm hại tình dục?

Làng giải trí Hàn đang ngày càng rối loạn hơn với những tin tức về các vụ tấn công tình dục khác nhau!

Ngày hôm nay (24 tháng 9), công ty quản lý của nam ca sĩ Jung Joon Young - C9 Entertainment, đã đưa ra một tuyên bố nhằm mục đích làm rõ những tin tức được đăng tải trước đó rằng giọng ca này vừa trở thành nghi can trong một vụ án xâm hại tình dục.

Jung Joon Young xâm hại tình dục
Vào ngày 23 tháng 9, trang tin tức địa phương Sports Seoul bất ngờ tiết lộ Jung Joon Young đang bị cảnh sát quận  Seongdong điều tra sau khi một người phụ nữ (tạm gọi là "A") cáo buộc nam ca sĩ này xâm hại tình dục mình. Theo Sports Seoul, cảnh sát đã tiến hành thẩm vấn cả "A" lẫn Jung Joon Young và đang xem xét chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án cho các công tố viên.

Đáp trả tin tức gây sốc này, C9 Entertainment đã đưa ra một tuyên bố chính thức rằng, mặc dù đúng là đã có một người phụ nữ nộp đơn tố cáo Jung Joon Young, nhưng vụ kiện này đã bị hủy bỏ ngay lập tức và trong suốt thời gian điều tra, sự thật đã được làm rõ, nên cơ quan điều tra quyết định khép lại vụ án này. Công ty quản lý cũng khẳng định rằng, cô gái không phải người nổi tiếng này đã quá hấp tấp trong việc nộp đơn tố cáo sau khi xảy ra một "hiểu lầm nhỏ" với nam ca sĩ.

C9 cũng tiết lộ thêm rằng, công tố viên cũng đã dự định kết thúc sự việc này sau khi cảnh sát không tìm thấy bất cứ lý do nào để tiếp tục điều tra Jung Joon Young. Trước đó, vụ việc đã được chuyển đến cơ quan công tố sau khi cảnh sát đã hoàn tất quá trình thẩm vấn ban đầu.

Jung Joon Young xâm hại tình dục
C9 Entertainment cũng bày tỏ quan điểm của mình rằng, thật vô cùng đáng tiếc khi báo đài lại đưa tin về vụ việc mà không tìm hiểu kĩ những chi tiết chính xác có liên quan, hơn nữa lại còn đưa tin bằng những lời lẽ đầy khiêu khích như "xâm hại tình dục". Công ty này cũng yêu cầu các phương tiện truyền thông ngừng đăng tải những tin tức mang tính chất suy đoán về vụ việc này .

Trong một cuộc phỏng vấn ngắn sau khi đưa ra tuyên bố chính thức, một đại diện đến từ C9 Entertainment cho biết Jung Joon Young và "A" hiện vẫn đang là bạn bè thân thiết, và thậm chí, họ còn đi ăn cùng nhau vào tuần trước. Người đại diện này cũng tiết lộ rằng cả hai đã từng hẹn hò một thời gian ngắn trong quá khứ, chính vì vậy, "A" có thể xem là bạn gái cũ của Jung Joon Young.

Làng giải trí Hàn năm 2016 trở nên hỗn loạn với những scandal xâm hại tình dục của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Hồi giữa tháng 6, vụ bê bối tình dục đầy tai tiếng của Yoo Chun (JYJ) đã mở đầu cho tất cả những "cơn địa chấn" này của giới nghệ sĩ. Ngay sau đó, hai nam diễn viên đình đám khác là Uhm Tae Woong và Lee Jin Wook cũng trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận với những cáo buộc tương tự.

Dẫu sự việc mới nhất của Jung Joon Young được công ty quản lý giải thích rằng chỉ là "hiểu lầm", nhưng có vẻ như công chúng đang ngày càng mất lòng tin hơn vào hình ảnh lung linh của những người nổi tiếng!

Munnie lược dịch