Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau ồn ào thao túng phiếu bầu của Mnet, X1 chính thức xác nhận lịch trình đầu tiên trên sóng truyền hình trung ương

Đây được xem là một bước đà quan trọng tạo điều kiện thuận lợi hơn để X1 xuất hiện nhiều hơn trên các kênh truyền hình phổ biến của Hàn Quốc trong thời gian tới.

X1 đã chính thức debut được 3 ngày, nhưng những lùm xùm xung quanh nghi án Mnet thao túng phiếu bầu đêm chung kết "Produce X 101" vẫn đang mang đến cho nhóm rất nhiều khó khăn và trở ngại. Trong tuần đầu ra mắt, X1 chỉ tham gia trình diễn trên "sân nhà" "M!Countdown", hoàn toàn vắng bóng trong dàn line-up của "Music Bank" (KBS), "Inkigayo" (SBS) và "Music Core" (MBC). Đó là chưa kể cho đến tận hôm nay, cái tên X1 vẫn đang "bốc hơi" một cách khó hiểu trên iChart dù ca khúc đầu tay "FLASH" của họ đã đạt được thành tích rất khả quan trên các bảng xếp hạng nhạc số.

Giữa thời điểm khó khăn này, một tia sáng đã lóe lên với X1 và người hâm mộ của nhóm. Theo những thông tin vừa được truyền thông Hàn Quốc đăng tải, X1 sẽ sớm được xuất hiện trên sóng truyền hình trung ương. Thông qua lịch trình chính thức của mình, X1 đã xác nhận trở thành khách mời của "Idol Radio", một chương trình của MBC, diễn ra vào tuần tới. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên X1 xuất hiện trên chương trình của một đài truyền hình trung ương.

Mặc dù tin tức này không đồng nghĩa với việc X1 đã xác nhận xuất hiện trên "Music Bank", "Inkigayo" hay "Music Core", tuy nhiên đây chắc chắn sẽ là bước đà quan trọng, tạo điều kiện thuận lợi để nhóm có thể xuất hiện nhiều hơn trên các đài trung ương trong thời gian tới. Tập "Idol Radio" với sự tham gia của X1 sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ ngày 5 tháng 9 (theo giờ Hàn Quốc).

X1 có lần xuất hiện đầu tiên trên sóng truyền hình trung ương

Trong khi đó, theo tin tức từ người trong ngành, X1 sẽ không biểu diễn trên bất kỳ show âm nhạc nào của đài trung ương trong tuần này. Sự góp mặt của nhóm ở tuần tiếp theo hiện vẫn đang được thảo luận, và tính đến thời điểm này vẫn chưa có bất kỳ tin tức chính xác nào được công bố.