Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau ồn ào cắt đứt liên lạc với "Running Man", Gary đang hưởng tuần trăng mật tại Hawaii?

Hình ảnh nam rapper chụp cùng người hâm mộ tại Hawaii hiện đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Kể từ khi đột ngột tuyên bố đã kết hôn vào tháng 4 vừa qua, Kang Gary gần như chưa một lần xuất hiện trước công chúng. Điều này khiến các fan cảm thấy lo lắng vì không nắm bắt được tình hình hiện tại của anh. Nhưng mới đây nhất, cuối cùng thì người hâm mộ cũng đã được nhìn thấy tin tức cập nhật của nam rapper, thông qua bài đăng trên Instagram của một fan tại nước ngoài.

Gary hưởng tuần trăng mật

Vào ngày 16 tháng 5 vừa qua, một fan quốc tế của Gary đã chia sẻ ảnh chụp chung với nam rapper tại Pok'aī Bay Beach Park (Waianae, Hawaii). Trong dòng chú thích kèm theo, cô gái này cho biết: "Tôi vừa vô tình gặp được nhân vật mà tôi yêu thích nhất trong show truyền hình "Running Man". Tôi gần như đã khóc khi nhìn thấy KANG GARY đấy <3 rụng tim.. ". Theo tiết lộ từ người hâm mộ này, Kang Gary đã rất vui vẻ chấp nhận yêu cầu chụp ảnh chung của cô.

Gary hưởng tuần trăng mật

Từ khi bất ngờ công bố kết hôn cho đến nay, rất nhiều vấn đề ồn ào đã xảy ra liên quan đến sự nghiệp và cuộc sống của Gary. Anh vướng vào tin đồn bất hòa trong một thời gian dài với thành viên cùng nhóm Leessang - Gil, là nguyên nhân chính khiến cho bộ đôi hip hop này tan rã. Không chỉ vậy, những lời chia sẻ cách đây không lâu của dàn cast "Running Man" khiến công chúng nghi ngờ rằng Gary đã hoàn toàn cắt đứt liên lạc với những người bạn thân thiết này từ sau khi rời khỏi chương trình.

Gary hưởng tuần trăng mật

Tuy nhiên, sau tất cả những lời đồn đại đó, nam rapper vẫn không hề lên tiếng giãi bày hay đính chính. Trên thực tế, Gary đã tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật, không xuất hiện trên các chương trình giải trí, đồng thời xóa tất cả bài đăng trên tài khoản Instagram. Nhiều người hâm mộ đã tỏ ra rất lo lắng cho cuộc sống của anh. Tuy nhiên, với hình ảnh cập nhật mới nhất, các fan đã có thể yên tâm phần nào vì có vẻ như anh vẫn đang rất vui vẻ và hạnh phúc.