Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau nửa năm từ ngày em gái của Louis Tomlinson qua đời, cuối cùng nguyên nhân dẫn đến cái chết bi kịch đã được tiết lộ

Sau 6 tháng chờ đợi, cuối cùng công chúng cũng được biết cụ thể về nguyên nhân dẫn đến cái chết bi kịch của em gái Louis Tomlinson.

Vào tháng 3/2019, Louis Tomlinson đã trải qua một bi kịch trong gia đình khi phải đối diện với cái chết của người em gái ruột của mình là Félicité Tomlinson.

Theo phía truyền thông, em gái của Louis đã đột ngột qua đời vì tim ngừng đập. Xe cứu thương đã được gọi đến căn hộ ở tầng bốn tại phía tây London - nơi phát hiện thi thể của Félicité, nhưng cô đã không qua khỏi. Mặc dù một cuộc khám nghiệm tử thi đã ngay lập tức được tiến hành nhưng nguyên nhân dẫn đến cái chết của Félicité vẫn còn là một bí ẩn.

Félicité Tomlinson

Sau 6 tháng kể từ ngày Félicité qua đời, cuối cùng phía điều tra cũng đã hé lộ nguyên nhân cái chết của cô. Ngày 11/9, chuyên gia giám định pháp y Shirley Radcliffe đã kết luận em gái của Louis đã chết vì sốc thuốc. Theo đó, cô đã sử dụng quá liều và cùng một lúc các chất kích thích bao gồm cocain, Xanax và Oxycontin. Chính vì tình trạng sốc thuốc này đã dẫn đến việc tim của Félicité ngừng đập và cô đã vĩnh viễn ra đi ở tuổi 18.

Louis Tomlinson và em gái Félicité Tomlinson

Nguồn tin cho biết đêm trước đó, Félicité đã sử dụng cocaine cùng một người bạn học tên Zainab Mohammed. Sau đó, người bạn này đã đi ngủ, còn em gái của Louis thì vẫn tiếp tục sử dụng thêm một liều cocaine nữa. 

Theo phía điều tra, họ được biết rằng Félicité bắt đầu tìm đến chất kích thích sau khi mẹ của cô qua đời. Bà Johannah Deakin - mẹ của hai anh em nhà Tomlinson đã không thể chống lại căn bên ung thư máu và ra đi vào năm 2016 ở tuổi 43. 

Louis từng rất suy sụp sau cái chết của em gái ruột
 
Trước đó, cựu thành viên One Direction đã phải trải qua nỗi đau khi mất đi người mẹ yêu quý và cả người bố hiện đang mắc phải căn bệnh ung thư gan. Thời điểm nhận được tin Félicité qua đời, Louis Tomlinson đã gần như suy sụp và xin rút lui khỏi tất cả những lịch trình dự định. Đáng buồn hơn nữa, anh đã chuẩn bị để thể hiện bài hát mới của mình, Two Of Us, được viết như một lời tri ân dành cho bà Johannah Deakin, nhưng chưa kịp thực hiện thì đã phải đón nhận thêm một cú sốc khác.