Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau nửa năm, cuối cùng Bích Phương đã chịu lên tiếng về lần chạm trán mạo hiểm với Sơn Tùng M-TP

Với khán giả, đây là cuộc đụng độ mang tính chất 'sống còn' nhưng với Bích Phương, cô lại không hề cảm thấy áp lực.

Vốn được biết đến với hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính và "sạch" scandal nên không ít khán giả đã cảm thấy "sốc" khi Bích Phương đột ngột "sexy hóa" trong bộ ảnh quảng bá cho MV "Drama Queen". Nhiều người cho rằng, Bích Phương cũng có ngày phải dùng đến cụm từ hở hang, táo bạo để được công chúng chú ý như Đông Nhi, Bảo Anh, Hương Tràm... Tuy nhiên, với giọng ca "Có khi nào rời xa", đây là sự thay đổi cần thiết ở thời điểm cô đã trưởng thành, biết yêu bản thân và tự tin hơn. Hơn nữa, mọi thứ với cô hiện tại vẫn rất vừa vặn chứ không phản cảm và "gây sốc".

Bích Phương ngày càng gợi cảm

Bích Phương ngày càng gợi cảm 1

Bộ ảnh từng gây tranh cãi của Bích Phương

Ngoài việc chuyển hướng sang hình tượng gợi cảm, cô cũng bị nghi ngờ là đã can thiệp dao kéo để có được nhan sắc hoàn hảo như hiện nay. Trước nghi vấn này, Bích Phương chọn cách thẳng thắn nhưng không trực tiếp phủ nhận hay thừa nhận: "Tôi sẽ không nói dối. Nói thật thì người ta hay nói tôi dùng việc ấy để thu hút sự chú ý, nhưng tôi muốn mọi người chú ý đến mình bằng âm nhạc - vì tôi là ca sĩ. Nếu tôi là người mẫu thì khác, người ta có thể đem sắc đẹp ra để bàn tán, còn ở đây thì tôi là ca sĩ. Tôi không thích nói dối nên tôi sẽ không trả lời. Im lặng sẽ là phương án tốt nhất, không có cách nào tốt hơn. Tất cả các phương án đều có ưu khuyết, nhưng sự im lặng làm tôi thoải mái nhất".

Đặc biệt, đây cũng là lần hiếm hoi Bích Phương nói về kế hoạch ra mắt "Bùa yêu" trùng ngày, trùng giờ, trùng phút với "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP mà có ý kiến cho rằng, ê-kíp của cô cố ý. Đáp trả lại những phản hồi tiêu cực, giọng ca "Chị ngả em nâng" cho biết, từ trước đến giờ cô chưa bao giờ làm theo trào lưu và thường "nhắm mắt để âm nhạc dẫn đi" chứ không phải để người khác dẫn dắt. Vì thế, cô cũng không mưu cầu việc tạo ra xu thế hay phải đặt gánh nặng cho bản thân là đạt thành tích ra sao, so kè với đồng nghiệp thế nào. "Bùa yêu" được phát hành theo cách tự nhiên và cô rất tự hào về ê-kíp của mình: "Tôi rất tự tin. Tôi không phải tự tin vì khán giả chắc chắn đón nhận ca khúc hay tự tin bài hát sẽ thành hit - mà tự tin mình đã dành những gì tốt nhất cho sản phẩm, ê-kíp đã dành những gì tốt nhất cho sản phẩm. Khi tất cả mọi người đều nỗ lực trên 100%, không có gì để tự ti cả. Các sản phẩm sau chỉ làm tôi không tự tin khi không dành những gì tốt nhất cho sản phẩm thôi".

Bích Phương chạm trán Sơn Tùng M-TP

Việc Bích Phương cho phát hành "Bùa yêu" là rất tự nhiên chứ không phải để so kè với sản phẩm nào đó

Trước đó vài tháng, Bích Phương cũng từng bộc bạch về lần "chạm trán" hiếm hoi với Sơn Tùng M-TP nhưng với cô, cuộc cạnh tranh này không hề có áp lực: "Suốt hơn 1 năm qua thị trường âm nhạc khá trầm lắng khi thiếu vắng đi những tên tuổi lớn ra sản phẩm, và một cách vô tình rất nhiều nghệ sĩ chọn phát hành sản phẩm vào tháng 5 này. Cảm giác đầu tiên của Phương là hứng khởi. Đó là tín hiệu vui. Khi thị trường sôi động trở lại, tất cả đều có lợi, từ nghệ sĩ tới khán giả, cơ hội chia đều cho tất cả nên không có gì phải áp lực cả. Phương tự tin cho ra mắt sản phẩm lần này với một tâm trạng không thể hào hứng hơn bởi đây là dự án với rất nhiều điều đặc biệt trong quá trình sản xuất". Đồng thời, cô cũng nhấn mạnh, việc để "Bùa yêu" ra mắt vào đúng thời điểm "Chạy ngay đi" lên sóng là chủ đích và kế hoạch của một ê-kíp chứ không phải đem ra để đối đầu với ai đó nhằm "câu view".

"Chạy ngay đi" - Sơn Tùng M-TP

"Bùa yêu" - Bích Phương

Hiện tại, dự án "Việt Nam - Việt Nam" của cô đã đạt được những dấu ấn nhất định tại làng nhạc Việt, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của 2 ca khúc ấn tượng là "Bùa yêu" "Chị ngả em nâng"