Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Sầu nữ' Chi Pu tái xuất, táo bạo đến mức đem cả nghệ thuật cải lương vào sản phẩm mới

Tính ra, đây mới là lần comeback chính thức của Chi Pu trong năm 2020, có khả năng sẽ cạnh tranh trực tiếp với Bích Phương trong tháng 6 tới.

Sau 2 số của dự án "Chi Pu's Greatest Show" mà ở đó, Chi Pu vừa cover những bản hit đình đám trong và ngoài nước, vừa chia sẻ những câu chuyện cá nhân chưa một lần được cô công bố, cựu hot girl Hà thành đã chính thức comeback lần đầu tiên trong năm 2020. Vào tối qua, người đẹp đánh úp FC Sunny bằng tấm poster có dòng chữ: "Sầu nữ Chi Pu tái xuất trong tuồng mới", dự kiến sẽ hé lộ teaser hoặc trailer vào 8h tối nay - 29/5. 

Chi Pu comeback với hình tượng sầu nữ

Tấm poster thông báo sự trở lại của sầu nữ Chi Pu

Ở tấm poster được thiết kế theo phong cách cổ điển, Chi Pu trang điểm đậm, phần mắt được đánh khối mạnh, na ná hình ảnh của các nghệ sĩ cải lương. Không dừng lại ở đó, cả hoa tai lẫn trâm cài, lược giắt trên mái tóc cô đều là ngọc trai sang chảnh, đi kèm trang phục mang phong cách cổ trang. Với hình tượng này, người hâm mộ dự đoán trong lần comeback tới đây, Chi Pu sẽ lại đem nghệ thuật sân khấu truyền thống vào sản phẩm âm nhạc hoặc cũng có thể MV của cô được lấy cảm hứng từ một vở kịch nào đó có tiếng trong văn học, văn hóa Việt Nam để phù hợp với hình tượng "sầu nữ". 

Trước đó, Chi Pu từng tái hiện câu chuyện cổ tích kinh điển "Tấm Cám" trong MV "Anh ơi ở lại", tuy nhiên, ê-kíp của cô lại khai thác một khía cạnh nhân văn hơn là đồng cảm, thấu hiểu tình cảnh, tâm trạng của Cám - nhân vật từ trước đến nay luôn bị mặc định đại diện cho cái ác. Không chiêu trò truyền thông, sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng về trang phục, bối cảnh, đồng thời giọng hát của cô cũng tiến bộ rõ rệt trong một bản ballad vừa vặn, "Anh ơi ở lại" có đủ các yếu tố để trở thành bản hit lớn trong sự nghiệp của cựu hot girl Hà thành. Chính bởi cái duyên với văn hóa dân tộc, thế nên người hâm mộ cũng hy vọng lần trở lại tới đây của Chi Pu sẽ tiếp tục thành công. 

Chi Pu từng có hit với "Anh ơi ở lại" khi khai thác một khía cạnh nhân văn hơn trong câu chuyện "Tấm Cám" kinh điển. Liệu với lần comeback này, Chi Pu có tiếp tục thành công với văn hóa truyền thống?