Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau những tháng ngày chờ đợi, Taylor Swift đã thông báo tour diễn đình đám 'Lover'!

Sau khi cân nhắc khá nhiều về tour diễn, cuối cùng Taylor Swift đã đưa ra thông báo tour diễn mùa hè năm 2020.

"Lover"  là một trong những album đình đám của năm 2019 với con số doanh thu vô cùng ấn tượng là 800 nghìn bản trong tuần đầu tiên ra mắt và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn, Taylor Swift từng thừa nhận cô không biết có tổ chức đi tour hay không, bởi nữ nghệ sĩ không muốn lặp lại những gì bản thân đã thực hiện.

Taylor Swift

Taylor Swift

Dẫu vậy, với sự chờ đợi của công chúng, Taylor Swift đã quyết định thực hiện tour diễn "Lover" vào mùa hè năm 2020. Cụ thể, nữ nghệ sĩ sẽ trình diễn tại các lễ hội âm nhạc ở Bỉ, Đức, Na Uy, Đan Mạch, Ba Lan, Pháp, Bồ Đào Nha và Brazil. Sau đó, sẽ có hai chương trình mà Taylor Swift tự tổ chức và lên kế hoạch là Lover Fest WestLover Fest East tại Mỹ, cụ thể là thành phố Los Angeles, CA và Foxborough, MA).

Lover Tour

Được biết, lần cuối cùng Taylor Swift đi tour là vào năm 2018, trong Reputation Stadium Tour. Chính vì thế, công chúng rất mong ngóng lần trở lại này và đoán xem nữ nghệ sĩ sẽ trình diễn ca khúc nào trong "Lover". Với việc album được đánh giá cao cả về doanh thu và chất lượng nghệ thuật, tour diễn lần này sẽ hứa hẹn có nhiều bất ngờ mới.