Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau những sự cố sân bay gần đây của BTS, netizen Hàn cho rằng đây là cách tốt nhất để xử lý sasaeng fan và but-suni dù có thể hơi tàn nhẫn

Nhiều người tin rằng sasaeng hay but-suni không nên được xem là fan, chính vì thế cần phải xử lý những thành phần này thật mạnh tay để bảo vệ sự an toàn cho thần tượng.

Những vụ việc không hay xảy ra với BTS tại sân bay trong vài ngày qua một lần nữa khiến người ta nhận ra sự phiền phức và nguy hiểm của một bộ phận fan cuồng các thần tượng Kpop, đặc biệt là những nhóm nhạc nổi tiếng nhất hiện nay. Đã có rất nhiều nỗi lo ngại được bày tỏ xung quanh sự an toàn của các nghệ sĩ trước những tình huống đeo bám dai dẳng của sasaeng fan hay but-suni (chỉ những fan bám dính lấy thần tượng theo đúng nghĩa đen), và nhiều người cũng chờ đợi một giải pháp thật sự hiệu quả để có thể chấm dứt những tình huống mệt mỏi này.

BTS bị bám đuôi dai dẳng ở sân bay

Bên cạnh những lời nhắn nhủ đến các công ty quản lý rằng hãy siết chặt an ninh hơn, nhiều cư dân mạng cũng đề xuất các biện pháp khác để giải quyết triệt để vấn nạn fan cuồng. Theo đó, mặc dù từng bị lên án rất nhiều trong quá khứ, thế nhưng loạt hình ảnh các quản lý thẳng tay đánh đập những "fan" bám sát thần tượng giờ đây lại được netizen nhìn nhận dưới một góc độ khác. Theo họ, dù có thể hơi tàn nhẫn hoặc bị chửi rủa bởi những người theo chủ nghĩa ôn hòa, nhưng có lẽ đây là cách hiệu quả nhất để xử lý các sasaeng và but-suni - mối nguy hại cực kỳ lớn đối với sức khỏe và tâm lý của các thần tượng Kpop.

BTS bị bám đuôi dai dẳng ở sân bay

BTS bị bám đuôi dai dẳng ở sân bay

BTS bị bám đuôi dai dẳng ở sân bay

Trên các diễn đàn trực tuyến, đông đảo netizen Hàn mới đây đã để lại nhiều bình luận chia sẻ suy nghĩ của mình về trường hợp này. Theo họ, các quản lý sẽ không bao giờ mạnh tay như vậy nếu bạn biết giữ khoảng cách, tôn trọng những người xung quanh và không gây cản trở cho thần tượng bằng cách liên tục bám đuôi, dí sát camera vào mặt nghệ sĩ để chụp ảnh. Chính vì thế, nếu không muốn bị đánh đập thì tốt nhất đừng bao giờ bước chân vào cuộc sống của sasaeng hay but-suni!

BTS bị bám đuôi dai dẳng ở sân bay

BTS bị bám đuôi dai dẳng ở sân bay

- "Mặc dù họ có thể bị chửi rủa đấy, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng đó là một chuyện tốt khi các quản lý xử lý bọn chúng mạnh tay như vậy"

- "Nếu bạn không muốn bị đánh, vậy thì đừng làm sasaeng ~ Có gì phải thắc mắc chứ? ㅋㅋㅋㅋ Nếu nói cho nhẹ nhàng thì là sasaeng, chứ thật ra thì mấy đứa bị đánh là cái lũ chuyên rình rập theo dõi nghệ sĩ ấy... Bọn sasaeng này rất ảo tưởng nên cứ nghĩ rằng nhất định phải bám đuôi cho đến khi thần tượng nhận ra chúng nó"

- "But-suni và sasaeng không phải là fan. Bọn chúng là những kẻ rình rập điên rồ có vấn đề về thần kinh. Thiết nghĩ chẳng cần phải che mặt lũ này làm gì, cứ công khai hết để bọn chúng không thể tiếp tục làm những chuyện điên cuồng này nữa... Khỉ thật chứ, cứ cho cả nước biết mặt chúng hết đi. Đó là cách duy nhất để bọn chúng dừng lại đấy"

- "Tôi ghét lũ sasaeng. Bọn chúng cần phải bị đập nhiều hơn nữa rồi công khai danh tính luôn"

- "Sau khi chứng kiến những sự cố gần đây, tôi nghĩ tốt hơn là cứ để quản lý hoặc bảo vệ tẩn cho chúng nó một trận luôn đi ㅋㅋㅋ"

- "Sảng khoái ghê ㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Nếu mà không muốn bị đối xử như thế này thì đừng có bám đuôi thần tượng đến sân bay nữa"

Bạn nghĩ gì về những ý kiến nói trên của netizen Hàn?