Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau những ngày chật vật vì bệnh tâm lý, S.Coups (SEVENTEEN) bất ngờ xuất hiện với tín hiệu tích cực

Nam idol đã khỏe mạnh hơn và sẵn sàng trở lại với các hoạt động.

Tháng 11 năm ngoái, Pledis Entertainment tiết lộ S.Coups (SEVENTEEN) sẽ tạm dừng các hoạt động giải trí để tập trung vào điều trị bệnh tâm lý rối loạn lo âu. Sau gần 5 tháng nghỉ ngơi, nam idol bày tỏ mong muốn trở lại hoạt động.Thông qua buổi phát trực tiếp trên Naver, S.Coups đã trả lời bình luận của người hâm mộ. Được biết, trong những ngày này, thời gian biểu của anh chàng là ngủ trưa, đọc webtoon và xem phim. Nhắc đến SEVENTEEN, trưởng nhóm không quên khen ngợi màn trình diễn của các thành viên: "SEVENTEEN trông thật cool tại sân khấu cuối cùng của năm 2019. Mấy cậu ấy vẫn tuyệt như vậy. Tôi đã xem màn trình diễn của nhóm. Họ đã làm rất tốt". 

Sau đó, S.Coups thông báo về tình hình của bản thân: "Tôi đã khỏe hơn nhiều rồi và sẽ tiếp tục các hoạt động. Thay vì xuất hiện đột ngột, tôi nghĩ mình nên thông báo trước với các bạn thông qua V Live. Cảm ơn các bạn đã quan tâm, không cần lo lắng cho tôi nữa đâu vì tôi đã khá hơn nhiều rồi".

Theo đúng kế hoạch, SEVENTEEN sẽ biểu diễn tại Music Bank in Dubai. Họ dự định tham gia vào sân khấu "My House" cùng 1 số thành viên GOT7 và MONSTA X. Tuy nhiên, buổi biểu diễn đã bị hoãn vô thời hạn do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Vào tháng 5, SEVENTEEN sẽ tổ chức Dome Tour tại Nhật. Các fan hi vọng S.Coups sẽ trở lại thật khỏe mạnh và tận hưởng âm nhạc cùng với người hâm mộ.