Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau những mất mát, nhóm nhạc nam đình đám trở lại với một album đỉnh cao sau 4 năm!

Mới đây, Maroon 5 thông báo chuẩn bị ra mắt album mới.

Trong thời gian vừa qua, Maroon 5 đã trải qua những sự kiện không mấy suôn sẻ. Jordan Feldstein – người quản lý nhóm nhạc đã ra đi ở tuổi 40 vào năm 2017 - đã khiến các thành viên tiếc nuối khôn nguôi. Bên cạnh đó, một thành viên của nhóm nhạc là Mickey Madden đã rời nhóm do vướng phải cáo buộc về hành vi bạo lực gia đình.

Maroon 5

Rạng sáng ngày 11/6 (theo giờ Việt Nam), “Jordi” – album phòng thu thứ bảy của Maroon 5 đã được lên kệ. Đĩa nhạc chỉ vừa mới chính thức được Adam Levine giới thiệu vào cuối tháng Tư vừa qua. Vào thời điểm đó, anh đã có dịp chia sẻ về ý nghĩa đằng sau tên gọi cũng như toàn bộ sản phẩm lần này trong buổi trò chuyện cùng Ellen DeGeneres: “Album được đặt theo tên người quản lý cũ vĩ đại, tuyệt vời, đáng kinh ngạc của chúng tôi – một người thật đáng buồn là đã qua đời cách đây vài năm”.

Maroon 5

Với “Jordi”, Maroon 5 vẫn theo đuổi chất Pop, Pop Rock đặc trưng và không quá khác biệt so với các album trước đây. Qua đó, có thể xem đây là một sản phẩm được ban nhạc phát hành để tri ân người quản lý đáng mến của mình cũng như giữ chân người hâm mộ sau thời gian dài chờ đợi hơn là mang đến một màu sắc mới cho khán giả.

Với những cố gắng trong âm nhạc, hy vọng trong thời gian sắp tới, Maroon5 sẽ thành công rực rỡ với album này.

Từ Khóa:

Maroon 5