Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau những lời đồn đoán của netizen, YG bất ngờ tuyên bố đang thảo luận với một số hãng thu âm lớn cho các hoạt động Mỹ tiến của Black Pink

Dù vậy, 'ông lớn' BIG 3 khẳng định Black Pink vẫn sẽ đặt các hoạt động quảng bá trong nước lên làm ưu tiên hàng đầu.

Cách đây không lâu, cộng đồng fan của Black Pink đồng loạt hoang mang trước thông tin girlgroup nhà YG có thể sẽ Mỹ tiến trong thời gian tới. Tin đồn này xuất phát từ việc Black Pink đã nhận được rất nhiều lời mời chào từ các đài truyền hình và nhà sản xuất ở Hoa Kỳ, sau những thành công vang dội trong lần trở lại mới nhất của họ.

Black Pink Mỹ tiến

Khi những tin đồn này bắt đầu xuất hiện, YG Entertainment cho biết họ vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức về kế hoạch Mỹ tiến của Black Pink. Tuy nhiên, rõ ràng người hâm mộ vẫn có cơ sở để tin vào những lời đồn đoán này. Theo thông tin được báo chí Hàn Quốc tiết lộ trong ngày hôm nay, YG Entertainment được cho là đã sẵn sàng để khởi động một kế hoạch xúc tiến toàn diện cho màn ra mắt của Black Pink tại Mỹ. Truyền thông Hàn khẳng định YG đang thảo luận với một số hãng thu âm hàng đầu tại Hoa Kỳ về kế hoạch Mỹ tiến của Black Pink.

Phản hồi về thông tin này, một đại diện của YG Entertainment cũng đã lên tiếng xác nhận: "Chúng tôi đã thực sự liên lạc với một số hãng thu âm tốt nhất ở Hoa Kỳ về các hoạt động của Black Pink. Chúng tôi tin rằng công ty sẽ sớm mang đến cho các bạn một vài tin tốt trong tương lai gần".

Black Pink Mỹ tiến

Tuy nhiên, YG Entertainment cũng trấn an các fan rằng, Black Pink sẽ chỉ tập trung vào các hoạt động quảng bá tại Hàn Quốc trong suốt những tháng còn lại của năm 2018. Sau khi oanh tạc các bảng xếp hạng trên toàn thế giới với album "Square Up" và ca khúc "DDU-DU DDU-DU", Black Pink được cho là đã sẵn sàng phát hành album tiếp theo của họ. YG tiết lộ: "Black Pink chỉ vừa mới trở lại sau 1 năm, vì vậy các hoạt động quảng bá trong nước của họ vẫn là ưu tiên hàng đầu lúc này. Nhóm đã hoàn thành việc thu âm cho bài hát tiếp theo". 

Mặc dù Mỹ tiến là một quyết định khá mạo hiểm, nhưng nhiều người vẫn tin rằng Black Pink sẽ làm tốt ở thị trường Hoa Kỳ. Trên thực tế, dù chưa chính thức ra mắt tại Mỹ, nhưng "gà cưng" nhà YG đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt thực sự tại thị trường này bằng sản phẩm mới nhất của họ. "Square Up" và "DDU-DU DDU-DU" mới đây cũng đã giúp Black Pink thiết lập những kỷ lục ấn tượng cho các girlgroup Kpop trên hai bảng xếp hạng danh giá của Mỹ là Billboard 200 và Hot 100.