Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau những lần bị chỉ trích vì hàng loạt hành động 'đụng chạm' phản cảm, HyunA bất ngờ vướng tin đồn hẹn hò với đàn em cùng công ty

Ngay lập tức, công ty quản lý của cả hai đã lên tiếng về tin đồn gây hoang mang dư luận này.

Vào sáng ngày 2 tháng 8, một bản tin độc quyền từ TV Report bất ngờ tiết lộ rằng HyunAE'Dawn của Triple H (cũng là thành viên PENTAGON) hiện đang hẹn hò hạnh phúc. TV Report cho biết, cặp đôi này đã hẹn hò được vài tháng, sau một quá trình tìm hiểu nhau thông qua các hoạt động chung trong đội hình Triple H.

tin đồn HyunA và E'Dawn hẹn hò

Những thông tin từ TV Report còn khẳng định, HyunA và E'Dawn đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật chung với những người bạn thân của họ vào ngày 4 tháng 6 vừa qua. Sinh nhật của E'Dawn là ngày 1 tháng 6, trong khi sinh nhật của HyunA là ngày 6 tháng 6. Đó cũng là lý do khiến họ dùng một ngày ở khoảng giữa để ăn mừng sinh nhật của cả hai.

Ngoài ra, TV Report cũng đề cập đến vấn đề "skinship quá mức" giữa HyunA và E'Dawn. Đông đảo cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích HyunA rất nhiều vì những hành động bị đánh giá là phản cảm này, cho rằng cả người xem lẫn người trong cuộc đều cảm thấy không thoải mái. Phía TV Report cũng dẫn lời một người trong ngành và nói thêm: "Nhiều người cho rằng HyunA và E'Dawn đang hẹn hò. Đó là bởi vì họ rất thân thiết".

tin đồn HyunA và E'Dawn hẹn hò

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau khi thông tin này bùng nổ trên các mặt báo, công ty quản lý của HyunA và E'Dawn là Cube Entertainment đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Một đại diện từ Cube trả lời với báo chí Hàn Quốc: "HyunA và E'Dawn không hẹn hò. Đây là một tin tức vô căn cứ".

tin đồn HyunA và E'Dawn hẹn hò

Triple H là một nhóm nhạc hỗn hợp nam nữ thuộc quyền quản lý của Cube Entertainment, bao gồm 3 thành viên: HyunA, cùng Hui và E'Dawn của PENTAGON. Bộ ba này hiện đang quảng bá ca khúc chủ đề "Retro Future" nằm trong mini album thứ 2 của họ mang tên "Retro Futurism".