Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau những khó khăn khi Mỹ tiến, CL đã chính thức debut như một diễn viên Hollywood

Đây có thể là tín hiệu đáng mừng cho cựu thành viên nhóm 2NE1 sau thời gian dài tìm kiếm cơ hội tại Mỹ.

CL debut phim ảnh tại Mỹ

Vào ngày 5 tháng 1, CL đã chia sẻ hàng loạt các bức ảnh liên quan đến quá trình thực hiện một bộ phim. Ảnh đầu tiên, nữ thần tượng gợi ý về dự án đặc biệt với dòng chú thích, "+guesswhat+".

 

+guesswhat+

A post shared by CL (@chaelincl) on

Bức ảnh thứ hai tiếp tục tiết lộ rằng cô ấy tạo dáng chụp ảnh với đạo diễn Peter Berg, và trong bức ảnh thứ ba, còn có thêm sự góp mặt của John Malkovich.

 

@pberg44

A post shared by CL (@chaelincl) on

 

+귀요미+@pberg44 @jgmalkovich #M22

A post shared by CL (@chaelincl) on

Trong khi, bức ảnh cuối cùng được CL tiết lộ, cô đứng cạnh đạo diễn và các diễn viên khác. Sau khi gắn hashtag Myke Holmes, Peter Berg, John Malkovich, và Jenique Hendrix trong bức ảnh, cô kèm theo dòng chú thích, "So Where is “KeithArthurBolden? #Mile 22”.

 

So Where is @keitharthurbolden ? #mile22

A post shared by CL (@chaelincl) on

Được biết, "Mile 22" là một bộ phim sắp tới với sự tham gia của Mark Wahlberg, Ronda Rousey, và được sản xuất bởi đạo diễn Peter Berg. Bộ phim nói về một nhân viên CIA và một sĩ quan cảnh sát Indonesia, họ phải đối mặt với sự tham nhũng trong chính trị.

Như vậy, CL sẽ chính thức debut trong vai trò diễn viên tại Mỹ thông qua bộ phim này. Sau những khó khăn ban đầu thì nữ thần tượng Kpop đã dần bắt kịp guồng quay của làng giải trí Mỹ.

Chúc mừng CL với vai diễn đầu tay trong sự nghiệp tại xứ hoa cờ.