Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau những giấc mộng hào quang, Lady Gaga đang khao khát điều gì?

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí, Lady Gaga đã chia sẻ nhiều hơn về những dự định trong tương lai.

2020 đánh dấu sự trở lại của Lady Gaga với single mở đường mang tên "Stupid Love". Tuy hiện tại, album mới nhất của bà mẹ Quái Vật  mang tên "Chromatica" đã bị hoãn phát hành do dịch bệnh, nhưng nữ nghệ sĩ vẫn tung ra những bộ ảnh chất lừ khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Lady Gaga

Mới đây, trên tạp chí InStyle số tháng 5, Lady Gaga chia sẻ về cuộc sống của mình. Nữ ca sĩ từng giành nhiều giải Grammy cho biết cô mơ ước được kết hôn và có con và hiện thực hóa nhiều ước nguyện: "Tôi muốn hôn nhân, âm nhạc, điện ảnh và tham gia nhiều hoạt động từ thiện hơn". Đặc biệt, Lady Gaga nói sẽ hỗ trợ các bác sĩ, và ngành y tế trong việc nghiên cứu về bệnh tật. Vừa qua, chủ nhân Shallow cùng tổ chức Global Citizen đã kêu gọi được 35 triệu USD để hỗ trợ người dân chống lại đại dịch Covid-19.

Lady Gaga

Cũng trong buổi phỏng vấn với InStyle, nữ ca sĩ từng giành nhiều giải Grammy đồng thời chia sẻ về việc mắc chứng trầm cảm. "Đi đâu tôi cũng thấy ảnh của mình trên báo. Nhiều người nghĩ họ hiểu rõ tôi, nhưng thực chất thì không. Tôi thấy tổn thương khi nhận những lời bình luận khiếm nhã".

Lady Gaga

Về chuyện tình cảm, Lady Gaga đang hạnh phúc bên Michael Polansky. Nữ ca sĩ sinh năm 1986 công khai bạn trai hồi tháng 2/2020. Cả hai cùng nhau xuất hiện ở bữa tiệc âm nhạc Super Bowl tại sân vận động Hard Rock, Miami, Mỹ.