Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau nhiều phen trăn trở, Roy Kim đã ấn định được ngày comeback

Sự trở lại của giọng ca "Bom Bom Bom" đã không còn xa.

Ngày 28 tháng 4, một nguồn tin từ công ty quản lý của Roy Kim đã xác nhận rằng họ đã liên lạc với tất cả các kênh phát hành và thống nhất chọn ngày 16 tháng 5 làm ngày nam ca sĩ "Bom Bom Bom" tái xuất.

Còn nhớ hồi đầu tháng 4 này, Roy Kim từng chia sẻ trên chương trình Please Take Care of My Refrigerator rằng ban đầu anh chàng dự định cho album mới lên kệ vào tháng 4 song cuối cùng công ty quản lý lại quyết định dời lịch phát hành sang tháng 5 để tránh đụng độ trực tiếp với đợt comeback của IU.

RK

Roy Kim từng thật thà thú nhận rằng cả công ty quản lý lẫn chính mình phải "né" đợt comeback của IU

Được biết, album gần đây nhất của Roy Kim đã được phát hành vào tháng 12 năm 2015, vì vậy đã tròn 1,5 năm kể từ ngày nam ca sĩ vắng bóng khỏi sàn đấu KPOP. Cùng quảng bá chung thời điểm tái xuất với Roy Kim sẽ là các tên tuổi đáng gờm như PSY, TWICE, VIXX, Seventeen...

Ngoài sự trở lại của mình, Roy Kim sẽ tổ chức các buổi hòa nhạc vào ngày 24 và 25 tháng 6 tại Seoul trước khi bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh Hàn Quốc năm 2017.

Hãy cùng đón chờ "siêu phẩm" sắp tới của nam ca sĩ "Bom Bom Bom" nhé!