Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau nhiều năm tranh chấp, Tòa án tuyên bố cựu thành viên EXO, Tao thua kiện trước SM Entertainment

Như vậy, hợp đồng của anh chàng với SM vẫn còn hiệu lực và buộc phải thực hiện nghĩa vụ của mình.

SM thắng kiện Tao (EXO)

Vào tháng 4 năm 2015, thành viên người Trung Quốc, Tao đã rời khỏi nhóm EXO. Bốn tháng sau đó, nam thần tượng trẻ quyết định khởi kiện công ty quản lý SM Entertainment vì cảm thấy thiếu sự tự do trong hợp đồng dài hạn.

Anh chàng cũng cáo buộc rằng hợp đồng không công bằng về việc phân chia lợi nhuận cũng như giới hạn các hoạt động cá nhân của mình.

Tuy nhiên, tòa án đã quyết định hợp đồng của SM Entertainment là hoàn toàn công bằng. Tao đã nộp đơn kháng cáo, nhưng vào ngày 15 vừa qua, tòa án tiếp tục bác bỏ khiếu nại của Tao và đứng về phía SM Entertainment.

SM thắng kiện Tao (EXO)

SM Entertainment đã tuyên bố rằng, "Tòa án tối cao đã bác bỏ kháng cáo của Tao vào ngày 15 tháng 3 năm 2018 về tình trạng hợp đồng độc quyền. Tòa án Tối cao tuyên bố hợp đồng giữa Tao và SM Entertainment vẫn còn hiệu lực. Tao đã yêu cầu chấm dứt hợp đồng vào tháng 4 năm 2017, một lần nữa vào tháng 10 năm 2017, và sau đó là lần kháng cáo này .Tao vẫn còn ký hợp đồng độc quyền với SM Entertainment, và phải tuân theo hợp đồng này. SM đánh giá cao quyết định khôn ngoan của tòa án và sẽ cố gắng hết sức để xây dựng văn hóa hợp đồng và niềm tin trong ngành công nghiệp giải trí. Chúng tôi cũng sẽ đảm bảo rằng các chi nhánh của chúng tôi ở Trung Quốc và các nước khác không bị tổn hại, và chung tay cho sự phát triển lành mạnh của nền công nghiệp giải trí. Cảm ơn các bạn". Dù tòa án đã tuyên bố SM thắng kiện nhưng trước đó, tòa án Trung Quốc đã phán quyết rằng hợp đồng của SM Entertainment không áp dụng cho Tao.

SM thắng kiện Tao (EXO)

Trong một diễn biến khác, Tao hiện đang nắm vai trò host của chương trình Produce 101 phiên bản Trung Quốc, dự kiến lên sóng trong vài tháng tới. Hy vọng kết quả vụ kiện này không ảnh hưởng quá nhiều đến anh ấy.