Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau nhiều năm, cuối cùng Hà Anh Tuấn cũng đã có bản hit 100 triệu view đầu tiên trong sự nghiệp

Sau một thời gian dài ra mắt, cuối cùng bản hit 'Tháng Tư là lời nói dối của em' cũng đã đạt 100 triệu view trong sự nghiệp.

2019 là một năm thành công với Hà Anh Tuấn. Sau tour diễn "Truyện ngắn", tên tuổi của nam nghệ sĩ vẫn luôn được khán giả quan tâm, bất chấp việc anh không xuất hiện nhiều trên báo chí và truyền thông. Mới đây, fan hâm mộ và Hà Anh Tuấn đã đón nhận một tin cực vui: MV "Tháng Tư là lời nói dối của em" đã cán mốc 100 triệu view.

Hà Anh Tuấn

Ra mắt vào ngày 14/9/2016, "Tháng tư là lời nói dối của em" được nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng chắp bút dựa trên cảm hứng từ bộ manga Nhật Bản đình đám "Your Lie In Apri". Đây là một trong hai dự án âm nhạc nhằm kỉ niệm chặng đường 10 năm ca hát của Hà Anh Tuấn bên cạnh Concert "Nâu nóng" và "Sữa đá". 

Bên cạnh giai điệu ballad nhẹ nhàng, ca từ tình cảm, một trong những điểm thu hút lớn nhất của MV chính là sự xuất hiện của siêu mẫu Thanh Hằng - một người bạn thân của Hà Anh Tuấn. Thanh Hằng cho biết cô chưa từng nhận lời quay MV cho bất kì ai trước đây, tuy nhiên lại gật đầu ngay khi người bạn Hà Anh Tuấn ngỏ lời, và có những cảnh quay đầy tình tứ.

Hy vọng trong năm 2020, Hà Anh Tuấn sẽ tiếp tục thành công với những sản phẩm âm nhạc tiếp theo. 

Từ Khóa:

Hà Anh Tuấn