Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau nhiều năm, công chúng đã biết được tham vọng và nỗi lo sợ của 'ông hoàng nhạc pop' Michael Jackson

Mới đây, trong hồi kí 'Bad: An Unprecedented Investigation into the Michael Jackson Cover-Up' của nhà báo Dylan Howard chấp bút, ông đã chia sẻ về nỗi ám ảnh và tham vọng của Michael Jackson.

Michael Jackson được mệnh danh là "Vua nhạc pop". Với những đóng góp không ngừng nghỉ của ông đối với ngành công nghiệp âm nhạc, khiêu vũ, thời trang cùng những biến động xung quanh cuộc sống cá nhân, Michael Jackson đã trở thành một trong những cái tên phổ biến nhất nền văn hóa nghệ thuật toàn cầu trong hơn bốn thập kỷ qua. Sự ra đi của ông vào năm 2009 đã khiến hàng triệu người tiếc nuối.

Michael Jackson

Hôm 10/7, theo Mirror, hồi ký Bad: An Unprecedented Investigation into the Michael Jackson Cover-Up (tạm dịch: Cuộc điều tra chưa từng có về Michael Jackson) do nhà báo Dylan Howard chấp bút sẽ tiết lộ nhiều góc khuất về cuộc đời vua nhạc pop.

Theo đó, giọng ca Thriller luôn ám ảnh về việc làm thế nào để trở thành biểu tượng bất hủ, sống mãi trong lòng khán giả như Charlie Chaplin và Walt Disney.

"Jackson muốn tập trung vào việc trở thành nghệ sĩ đa năng, một đạo diễn - diễn viên - ca sĩ tỷ phú đầu tiên trên thế giới. Vua nhạc pop cũng cân nhắc làm thế nào để kiếm được 20 triệu USD/tuần", Mirror trích hồi ký.

Michael Jackson

Bên cạnh đó, hồi kí cũng nói nhiều nỗi ám ảnh của Michael Jackson khi sinh thời. "Người ác ở khắp nơi. Họ muốn hạ bệ và chiếm tất cả những gì tôi có. Tôi sợ ai đó giết tôi", tác giả sách trích câu nói của Michael Jackson trong một lần gặp mặt.

Theo nhà báo Dylan Howard, cuốn sách tái hiện cuộc đời huyền thoại nhạc pop giai đoạn ông nghiện ma túy, nỗ lực thực hiện làm lại cuộc đời, trả hết nợ nần.

Từ Khóa:

Michael Jackson