Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau nhiều năm 'cà khịa' One Direction, nam Idol bỗng khen ngợi một thành viên trong nhóm!

Mối quan hệ của Zayn Malik với các thành viên còn lại của One Direction không mấy tốt đẹp. Tuy nhiên, mới đây anh đã dành lời khen của đồng nghiệp Niall.

Kể từ khi chính thức rời nhóm để bắt đầu tập trung phát triển sự nghiệp solo vào năm 2015, Zayn dường như luôn hạn chế nhắc về các thành viên One Direction trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Thậm chí trong thời điểm kỷ niêm 10 năm ra mắt One Direction, Zayn cũng không hề nhắc đến những đồng nghiệp một thời. Tuy nhiên, mới đây Zayn lại khiến dân tình ngạc nhiên khi đề cập đến thành viên Niall Horan.

Zayn

Có mặt tại chương trình “Debatable”, Zayn đã không ngại dành lời khen cho Niall Horan và các sản phẩm âm nhạc của anh: “Anh ấy đã tạo ra thứ âm nhạc hay nhất”. Cùng với tiết lộ chủ nhân ca khúc “Nice To Meet Ya” là giọng ca anh thích nhất trong nhóm, nam ca sĩ khẳng định: “Tôi thừa nhận rằng anh ấy đã tạo ra các ca khúc hay hơn cả tôi. Tôi thật sự là người hâm mộ của Niall Horan đấy”. Chỉ với một đoạn chia sẻ ngắn như thế thôi nhưng cựu thành viên One Direction cũng đã khiến hội Directioner vui mừng hơn bao giờ hết.

1D

Được biết trong thời gian vừa qua, Zayn Malik vẫn chăm chỉ hoạt động âm nhạc, tuy nhiên lại không đem được tiếng vang như thời mới solo. Anh cũng có phát ngôn chỉ trích Grammy đi cửa sau khiến dân tình dậy sóng. Hy vọng trong thời gian tới, Zayn Malik và đồng nghiệp cũ sẽ hòa giải với nhau. 

Từ Khóa:

Zayn Malik