Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau nhiều năm ca hát, MV 'cực yêu' của Đức Phúc đã hái được trái ngọt!

Sau vài ngày ra mắt, cuối cùng MV 'Yêu được không' của Đức Phúc đã giành được thắng lợi lớn trên mặt trận Youtube.

Và đúng vào 19:19 ngày 12/5, Đức Phúc chính thức tung MV "Yêu được không". Vốn quen thuộc với hình ảnh một chàng trai ưu tư trong các bản tình ca chia tay đượm buồn, lần trở lại này Đức Phúc đã mang đến hình ảnh đúng với cá tính của anh ở ngoài đời: luôn vui vẻ, “tưng tửng". Đặc biệt hơn, ca khúc có sự xuất hiện của "thánh ăn" Yang Soo Bin. Sự ngọt ngào và đáng yêu của ca khúc đã khiến dân tình đứng ngồi không yên. 

Yêu được không?

Như vậy, sau gần 5 ngày kể từ khi ra mắt, MV "Yêu được không" của Đức Phúc đã chính thức chạm đến vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam với hơn 9 triệu lượt views, 326 nghìn lượt thích và khoảng 27 nghìn bình luận. Đây là một thành tích đầy xứng đáng và thuyết phục với màn comeback của nam ca sĩ sinh năm 1996.

Yêu được không?

Tính đến thời điểm hiện tại, ca khúc "Gene" của Binz và Touliver cũng đang giữ vị trí thứ 3, trong khi "Đen đá không đường" của Amee và B Ray đứng ở vị trí thứ 5, ca khúc mới nhất của Gil Lê "Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình" cũng nhập cuộc ở vị trí thứ 6. Cuộc đua Vpop vẫn đang được tiếp diễn đầy gay cấn!

Hy vọng với thành tích này, Đức Phúc sẽ tiếp tục thành công hơn trên con đường âm nhạc sắp tới.