Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau nhiều năm bị 'giam cầm', Lee Hi chính thức góp giọng trong MV mới của Code Kunst

Sau một thời gian im ắng, Lee Hi đã trở lại khi góp giọng với Code Kunst mang tên 'XI'.

Một tin mừng nữa đối với các fan YG ngay trong sáng nay, đó là thông tin trở lại của nữ ca sĩ trẻ tài năng Lee Hi. Cụ thể, cô nàng sẽ góp giọng trong ca khúc mới của Code Kunst mang tên "XI". Bài hát sẽ được phát hành dưới dạng đĩa đơn kỹ thuật số vào lúc 6h00 chiều nay (8/1 thao giờ KST).

Lee Hi

Như vậy, Lee Hi đã bắn phát súng trở lại đầu tiên sau 2 năm im hơi lặng tiếng. Mặc dù đây không phải là một sản phẩm âm nhạc của riêng cô nhưng dẫu sao, người hâm mộ vẫn vô cùng háo hức, chờ đợi màn comeback bất ngờ này từ nữ ca sĩ.

Mới đây, một đoạn video giới thiệu ngắn gọn về video cho bài hát đã được phát hành thông qua kênh âm nhạc chính thức của AOMG. Đoạn clip bắt đầu bằng một mẫu hợp tác trước đó của họ "X", xuất hiện trong album 2017 của Code Kunst 'Muggles' Mansion'. Sau đó, nó chuyển sang đĩa đơn mới, với màn hình cuối cùng xác nhận là "XI".

MV chính thức của bài hát sẽ ra mắt vào ngày 11/1.

Từ Khóa:

Lee Hi

XI