Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau nhiều năm ấp ủ, Isaac chính thức phát hành cuốn sách ảnh đầu tay

Thay vì xuất bản tiểu thuyết tự truyện như nhiều nghệ sĩ khác, cuốn sách đầu tay của chàng Xái sẽ độc đáo và ấn tượng không khác gì một photo album.

Sau thời gian dài ấp ủ, cuối cùng, cuốn sách ảnh đầu tay của Isaac mang tên "Những ngày nắng đẹp" đã chính thức được giới thiệu đến độc giả nhân dịp sinh nhật lần thứ 29 vào ngày 13/6. Khác với cuốn tự truyện của nhóm 365 đã từng được phát hành trước đó, sản phẩm ghi dấu ấn của chàng Xái sẽ là tập hợp những khoảnh khắc yên bình tận hưởng mùa hè rực rỡ dưới cái nắng ấm áp của vùng biển Long Hải (Vũng Tàu). Được biết, Isaac đã mất đến 2 tháng để cảm nhận và lựa chọn được những bối cảnh phù hợp với cát trắng, biển xanh để có được bộ sưu tập sách ảnh hoàn hảo dưới sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia Trí Nghĩa. 

isaac phát hành sách ảnh đầu tay

Cuốn sách ảnh đầu tay của cựu trưởng nhóm 365 sẽ bao gồm một photo album, poster A2, postcard và quạt mùa hè

isaac phát hành sách

Isaac cũng là nghệ sĩ Việt đầu tiên lựa chọn hình thức phát hành sách ảnh độc đáo như thế này

isaac phát hành sách ảnh đầu tay 2

Lý giải cho việc xuất bản sách ảnh thay cho tiểu thuyết, giọng ca "Anh sẽ về sớm thôi" cho biết: "Isaac không giỏi văn cũng như trải nghiệm để viết tiểu thuyết hay tự truyện. Sách ảnh lại là thể loại Isaac yêu thích và mong muốn lưu giữ khoảnh khắc ý nghĩa. Sách ảnh vẫn còn là thể loại mới mẻ với độc giả Việt Nam, Isaac muốn mang lại những điều mới mẻ thú vị đến khán giả và cho ngày sinh nhật năm nay của mình"

isaac phát hành sách ảnh đầu tay 3

isaac phát hành sách ảnh đầu tay 4

Trong ấn phẩm này, fan hâm mộ sẽ được "mãn nhãn" với những bức ảnh "không góc chết" của chàng soái ca. Không chỉ đơn giản là cuốn photo album, Isaac còn mong muốn độc giả sẽ cảm nhận được ánh nắng ấm áp sau những ngày mưa lạnh mà anh chàng đã có dịp được trải nghiệm tại vùng biển Hải Long

isaac phát hành sách ảnh đầu tay 5

isaac phát hành sách ảnh đầu tay 6

"Những ngày nắng đẹp" sẽ chính thức ra mắt từ ngày 13/6 trên hệ thống bán sách trực tuyến và phát hành rộng rãi tại các nhà sách từ ngày 20/6. Để tri ân người hâm mộ, chàng Xái quyết định thực hiện tour kí sách vào ngày 17/6 tại TP.HCM, 18/6 tại Hà Nội và 25/6 tại Cần Thơ

isaac phát hành sách ảnh đầu tay 7

isaac phát hành sách ảnh đầu tay 8

Đặc biệt, cơ hội cho các độc giả đăng kí sách qua các kênh trực tuyến từ ngày 13/6: 500 ấn phẩm đầu tiên sẽ có chữ kí của Isaac đi kèm.