Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau nhiều lần trì hoãn, Girl's Day sẽ thật sự trở lại vào tháng 3 này?

Nếu thông tin này là đúng sự thật, có thể nói cuộc chiến tháng 3 tại Kpop sẽ ngày càng trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết!

Đã hơn 20 tháng trôi qua kể từ lần cuối cùng Girl's Day quảng bá với tư cách một nhóm trọn vẹn, và các fan giờ đây đang cực kỳ nóng lòng chờ đợi đến ngày trở lại của họ. Sau nhiều lần trì hoãn comeback từ tận tháng 9 năm ngoái, ngày hôm nay, nhiều nguồn tin cho biết các cô gái nhà Dream Tea sẽ sớm trở lại trong tháng tới.

Girl's Day
Nhiều nhân vật làm việc trong ngành giải trí vừa tiết lộ với Star News rằng, Girl's Day đang lên kế hoạch trở lại vào mùa xuân năm nay. Cụ thể, nhóm dự kiến sẽ phát hành sản phẩm mới vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4. Cả 4 thành viên đã không có dịp hoạt động cùng nhau kể từ khi quảng bá "Ring My Bell" hồi tháng 7 năm 2015. Trong khoảng gần 2 năm nay, từng thành viên đều tập trung vào các hoạt động cá nhân khác nhau, bao gồm cả diễn xuất và show giải trí.

Và mới đây, một đại diện từ công ty chủ quản của nhóm là Dream Tea Entertainment cho biết: "Chúng tôi đang chuẩn bị cho một màn trở lại của Girl's Day vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4. Việc comeback của nhóm từng bị trì hoãn liên tục vì những khó khăn trong vấn đề lựa chọn bài hát. Chúng tôi không chắc chắn liệu lần này các cô gái có thể phát hành một album đầy đủ hay chưa. Cũng đã được một thời gian dài kể từ lần comeback cuối cùng của Girl's Day, và nhóm sẽ trở lại với những bài hát thật chất lượng để đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ".

"Ring My Bell" - MV gần nhất của Girl's Day cũng đã phát hành được gần 2 năm

Cộng đồng fan của Girl's Day đã chờ đợi tin tức về ngày trở lại của các cô gái trong nhiều tháng nay, kể từ khi Dream Tea Entertainment lần đầu tiết lộ kế hoạch comeback của nhóm. Tuy nhiên, thời gian cứ thế trôi đi, và phía công ty cũng không hề đưa ra bất kỳ kế hoạch cụ thể nào tại thời điểm đó, khiến cho người hâm mộ sốt ruột tự hỏi khi nào Girl's Day mới thực sự trở lại.

Hy vọng rằng lần này chúng ta sẽ thật sự được nhìn thấy màn comeback của 4 cô nàng Girl's Day!

Munnie lược dịch