Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau nhiều 'hậm hực' và chiêu trò, 6ix9ine chính thức có được bản hit No.1 Billboard Hot 100

Sau một thời gian cố gắng, 6ix9ine đã có được bản hit No.1 Billboard Hot 100 đầu tiên trong sự nghiệp!

Mới đây, "Trollz" của 6ix9ine và Nicki Minaj xuất hiện ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng các bài hát Hot 100 của Billboard. Đây là bản hit đầu tiên của nam rapper và là nhạc phẩm No.1 thứ hai của Nicki Minaj. 

Không những thế, "Trollz" đã bán được 116 nghìn bản. Đây được xem là con số bán ra cao nhất năm 2020. Hiện tại "Trollz" thua "Me!" của Taylor Swift và Brendon Urie với 193 nghìn bản.

Có thể nói, đây là một năm đặc biệt với những ca khúc kết hợp và debut tại vị trí No.1. "Trollz" là bài hát thứ năm ra mắt ở vị trí số 1 trên Hot 100 năm 2020, sau "Rain on Me" của Lady Gaga và Ariana Grande (ngày 6 tháng 6); "Stuck With U" của Grande và Justin Bieber (ngày 23 tháng 5), "The Scotts""Toosie Slide".

Nó cũng là bài hát kết hợp thứ bảy trong danh sách nhạc phẩm No.1 Billboard Hot 100 năm nay sau "Rockstar", "Rain On Me", "Say So", "Stuck With Me", ""Savage", "The Scotts".

Được biết, 6ix9ine đã từng cáo buộc Ariana Grande và Justin Bieber mua bảng xếp hạng khi ca khúc "Gooba" của anh thấp hạng hơn "Stuck With U". Hy vọng rằng, thành tích của "Trollz" sẽ khiến anh vui. 

Trong khi đó, nhân vật mới xuất hiện trên Billboard Hot 100 tuần này là nhạc phẩm "The Bigger Picture" của Lil Baby. Có thể nói, đây là một năm thành công của nam nghệ sĩ trẻ tuổi, bởi lẽ album "My Turn" của Lil Baby đang lập kỷ lục khủng trên Billboard 200.  

Từ Khóa:

Nicki Minaj

Trollz