Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau Ngô Kiến Huy, Vy Oanh tiếp tục tố Hari Won giả tạo và thiếu chuyên nghiệp

Ca sĩ Vy Oanh bức xúc và vừa chia sẻ trên trang cá nhân về việc Hari Won có thái độ ngôi sao, thiếu chuyên nghiệp.

Nữ ca sĩ nói rằng cô biết Hari Won từ lúc Tiến Đạt dắt cô người yêu này tham dự cuộc thi mà Vy Oanh và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung làm giám khảo. Giọng ca “Đồng xanh” khẳng định giọng nói của Hari Won không hề lơ lớ như khán giả vẫn thường nghe. Không có ý thù ghét "đàn em", thậm chí Vy Oanh còn mê mệt ca khúc “Anh cứ đi đi” nhưng cô hoàn toàn không đồng tình với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của cô ca sĩ Hàn Quốc này.

vy oanh tố hari won giả tạo

Vy Oanh cũng chia sẻ nhiều lần phải làm việc theo sở thích của Hari Won. Cụ thể, trong chương trình Bí mật đêm chủ nhật, đáng lẽ Vy Oanh sẽ tham gia ghi hình cùng Trấn Thành, nghệ sĩ Vân Sơn, Quang Minh, Hồng Đào và Hạ Vi vào 6h chiều. Lịch này được lên kế hoạch từ mấy tuần trước nhưng bỗng nhiên bị đảo lộn chỉ vì Hari Won. Phía ekip đã gọi cho Vy Oanh xin đổi giờ quay sang 2h vì lý do là Hari Won đòi quay với Trấn Thành mới chịu. Mặc dù lúc 2h, Vy Oanh có lịch chụp bìa báo nhưng phải hủy chỉ vì cảm xúc của giọng ca “Anh cứ đi đi”.

Chia sẻ của Vy Oanh trên trang cá nhân

Nguyên văn chia sẻ của Vy Oanh: "Vậy đó, chỉ vì một chút xíu cảm xúc của Hari mà mọi thứ đảo lộn từ chiều đến gần sáng, ê kíp nháo nhào. Tôi viết lên đây cũng mong là một lời cảnh tỉnh kịp thời trước khi quá muộn với bạn. Làm việc tập thể thì nên nghĩ cho mọi người một chút để con đường mình đi dài hơn và thênh thang hơn. Thế giới này xem vậy chứ cũng chật chội lắm, không giấu được lâu đâu. Khôn ngoan thôi đừng khôn lỏi bạn nhé, bạn có thể qua mặt khán giả nhưng những đồng nghiệp hay tiếp xúc với bạn thì khó qua mặt lắm. Ai sống sao rồi cũng lộ hết mà. Bởi vậy mới có câu "tài phải luôn đi đôi với đức", ai rồi cũng chỉ có một thời thôi, bạn nhớ nhé".

Và cũng trong sáng nay, Ngô Kiến Huy treo status ám chỉ Hari Won đi trễ khiến đoàn phim mất mát hàng tỷ đồng. Tuy nhiên, sau đó thấy dư luận xôn xao "chàng Bắp" lên tiếng xoa dịu rằng anh chỉ nói đùa và quản lý của Hari Won cũng nhận phần lỗi về mình vì báo lịch nhầm nên mới dẫn đến tình trạng này.

ngô kiến huy tố hari won đi trễ

Thực hư thế nào chưa biết, nhưng thông qua sự việc, có thể thấy từ khi rời xa Tiến Đạt để nắm lấy tay anh chàng nổi tiếng Trấn Thành thì Hari Won vướng vào nhiều thị phi hơn vì nhất cử nhất động của cô đều bị “soi” kỹ.