Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau nghi vấn yêu đồng giới với stylist Hoàng Ku, Quốc Thiên lại công khai khóa môi bạn gái cũ Cường Đô La

Phải chăng, Hạ Vi đã có ngay tình mới sau khi chia tay Nguyễn Quốc Cường.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Quốc Thiên gây sốc khi công khai đăng ảnh hôn môi Hạ Vi khá tình tứ trong quán bar dưới ánh đèn tối mịt. Hình ảnh được chụp khi cả hai cùng tham dự tiệc sinh nhật của nam ca sĩ Lê Hiếu vào tối qua. 

 quốc thiên khóa môi hạ vi

quốc thiên khóa môi hạ vi 1

quốc thiên khóa môi hạ vi 2

Hình ảnh gây sốc được chính Quốc Thiên đăng tải trên trang cá nhân

Chỉ ít phút sau khi hình ảnh này được đăng tải, cộng đồng mạng đã bắt đầu lan truyền với tốc độ chóng mặt. Nhiều người đặt nghi vấn, phải chăng, nàng Tấm đã có tình mới ngay sau khi chia tay Cường Đô La được ít tháng. 

Quốc thiên hôi môi hạ vi

Nhiều người nghi ngờ, Quốc Thiên và Hạ Vi chính là cặp đôi mới của Vbiz

Điều đáng nói là trước đó, Quốc Thiên đã bị đồn đoán có mối quan hệ đồng giới với stylist Hoàng Ku sau khi một loạt ảnh check-in tại cùng một địa điểm bị dân mạng soi xét. Tuy nhiên, giọng ca "Để gió cuốn đi" đã ngay lập tức phủ nhận và khẳng định cả hai chỉ là anh em bình thường. Vậy nên, một bộ phận công chúng cho rằng, việc Quốc Thiên tự chia sẻ những hình ảnh nóng bỏng và gây tranh cãi này để thực hiện âm mưu "một mũi tên trúng hai đích", vừa dập tắt được tin đồn giới tính, vừa làm nóng hình ảnh của mình sau khi chỉ đạt giải Đồng Gương mặt thân quen 2017. 

quốc thiên dính nghi án yêu đồng giới với stylist hoàng ku

Quốc Thiên khẳng định anh và Hoàng Ku chỉ là anh em thân thiết