Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau ngày Valentine ác mộng, Daisy (MOMOLAND) và Yunhyeong (iKON) xuất hiện trước công chúng với gương mặt u ám và gượng gạo

Kể từ sau khi bị truyền thông khui tin hẹn hò, hai thần tượng trẻ không giấu được biểu cảm buồn bã trước camera.

Ngày 14/2, tức lễ tình nhân vừa qua, fan KPOP được dịp chấn động khi trang Sports Seoul công khai tin tức hẹn hò của Yunhyeong (iKON) và Daisy (MOMOLAND). Hai công ty quản lý là YG Entertainment và MLD Entertainment đã đưa ra câu trả lời thiếu nhất quán, tuy nhiên, sự thật là Yunhyeong và Daisy đã có cảm tình với nhau và cũng có đi chơi riêng 1 vài lần. Vụ việc là đã khiến fandom 2 bên tranh cãi quyết liệt, hậu quả là cả 2 thần tượng đều phải chịu sự soi mói và chỉ trích không đáng có. 

Đã gần 10 ngày kể từ lễ Valentine ác mộng đó, Daisy khiến fan hâm mộ vô cùng lo lắng vì cô nàng quyết tâm "ở ẩn", không xuất hiện trên bất cứ trang mạng xã hội nào. Kể cả trong bài đăng chúc mừng lễ tốt nghiệp của thành viên Lee Ahin, cô nàng cũng không có mặt trong ảnh. Ngoài ra, nữ thần tượng sinh năm 1999 không có bất kỳ phát ngôn nào trên SNS hay fancafe kể từ khi sự việc xảy ra. 

Ngày hôm qua (22/2), Daisy đã lộ diện sau scandal hẹn hò với đàn anh. Cô nàng đã tham gia chương trình phát sóng trực tiếp "Awesome Live" cùng với MOMOLAND. Rất nhiều fan xót xa khi thấy Daisy nở nụ cười gượng gạo và kém sắc hơn so với vẻ tươi tắn thường ngày. Có lẽ tinh thần của thành viên MOMOLAND đã bị ảnh hưởng không ít khi bất ngờ được quan tâm theo cách không ai mong muốn này. 

Daisy lần đầu lộ diện sau scandal hẹn hò với Yunhyeong

Bạn trai tin đồn của Daisy là Yunhyeong cũng không khá khẩm gì hơn. Anh chàng dừng cập nhật ảnh trên Instagram kể từ ngày 11/2. Tuy vậy, nam thần tượng vẫn bắt buộc phải có mặt trong các lịch trình khác của nhóm như đi diễn, event, fansign,v.v. Mỗi lần xuất hiện, Yunhyeong luôn mang theo biểu cảm khá ảm đạm trước camera.