Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau Mỹ Tâm, đến lượt Hà Hồ kêu gọi bình chọn cho Sơn Tùng M-TP

Fan của Sơn Tùng M-TP đang rất ấm lòng trước những hành động đẹp của các ngôi sao đàn anh, đàn chị dành cho thần tượng của mình để có thể giành chiến thắng tại giải MTV EMA 2015.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hà Hồ đã đăng tải dòng trạng thái để kêu gọi fan hâm mộ bình chọn cho Sơn Tùng M-TP trong khuôn khổ lễ trao giải MTV EMA mà anh chàng ca sĩ gốc Thái Bình là gương mặt đại diện của Việt Nam năm nay. Giọng ca "What Is Love?" viết: “Hôm qua diễn ở Hà Nội nên lỡ hẹn với lời mời từ chương trình.Chúc em may mắn và chiến thắng. Mọi người hãy cùng ủng hộ và bình chọn cho đại diện Việt Nam tham dự EMA Milan 2015 nhé”.

Hồ Ngọc Hà kêu gọi fan bình chọn cho Sơn Tùng M-TP tại giải MTV EMA 2015

Trước Sơn Tùng M-TP, Hồ Ngọc Hà cũng từng là gương mặt đại diện cho Việt Nam tại giải thưởng danh giá này. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, Hồ Ngọc Hà lại vướng vào lùm xùm không đáng có do khán giả cho rằng MTV Việt Nam đã cố tình “chơi xấu” các nghệ sĩ khác khi vẫn tổ chức kêu gọi bình chọn công khai nhưng đã ngấm ngầm lựa chọn “nữ hoàng giải trí” đi thi. Điều này khiến cho cộng đồng fan của các nghệ sĩ trong danh sách đề cử còn lại, trong đó có fan của Sơn Tùng M-TP “dậy sóng” và chỉ trích Hồ Ngọc Hà dữ dội. Và kết quả trắng tay của Hồ Ngọc Hà tại hạng mục “Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất” được cho là “sự quay lưng của khán giả nước nhà đối với gương mặt đại diện của Việt Nam tại một giải thưởng âm nhạc quốc tế”.

Hồ Ngọc Hà dành tình cảm cho Sơn Tùng M-TP, bỏ qua chuyện cũ fan của nam ca sĩ đã từng chỉ trích mình dữ dội tại cuộc bình chọn gương mặt đại diện Việt Nam tham gia EMA 2014

Hành động cỗ vũ cho đàn em của Hồ Ngọc Hà được các fan hết lời khen ngợi

Tuy nhiên, không để tâm chuyện cũ, năm nay, khi đàn em chính thức có mặt tại MTV EMA, Hồ Ngọc Hà đã đứng ra để kêu gọi mọi người cùng ủng hộ. Hành động đẹp này của “nữ hoàng giải trí” khiến không ít người phải cảm phục và ngưỡng mộ. Fan của Sơn Tùng M-TP đã gửi đến Hồ Ngọc Hà vô số lời cảm ơn và nể phục tấm lòng mà “đàn chị” dành cho thần tượng của mình.

Nguồn: Motthegioi