Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau một tuần quảng bá, Red Velvet đã mang về chiến thắng đầu tiên với hit 'Bad Boy'

Ca khúc 'Bad Boy' vừa giành được chiếc cúp đầu tiên tại chương trình 'Show Champion' tuần này.

Vào ngày 7 tháng 2 vừa qua, chương trình âm nhạc hàng tuần "Show Champion" đã lên sóng tập mới nhất. Tuần này, 5 ca khúc được đề cử cho ngôi vị cao nhất gồm "Bad Boy" của Red Velvet, "BBoom BBoom" của MOMOLAND, "Love Scenario" của iKON, "Secret Garden" của Oh My Girl và "Roller Coaster" của Kim Chungha. Đây đều là những ca khúc nổi bật trong tuần qua. Chưa kể, “Bboom Bboom”, "Love Scenario" và "Secret Garden" từng giành được cúp trong những show âm nhạc trước đó. Tuy nhiên, “Bad Boy” của Red Velvet đã chứng minh được sức hút vượt trội khi vươn lên dẫn đầu tập "Show Champion" tuần này.

Red velvet cúp Bad Boy Show Champion

Do các thành viên khác không thể tham gia phần kết màn nên chỉ có Wendy và Yeri nhận cúp trên sân khấu. Hai cô gái đã bày tỏ niềm hạnh phúc với chiếc cúp đầu tiên trong đợt quảng bá ca khúc “Bad Boy”.

Ngoài ra, tập phát sóng tối qua còn có nhiều tiết mục hấp dẫn đến từ những nghệ sĩ khác như SEVENTEEN, Chungha, JBJ, gugudan, Jeong Sewoon, MOMOLAND, N.Flying, Golden Child, 14U, NRG, The East Light, RAINZ, VAV, KCM, fromis_9, EXP EDITION, AIM, Iris và HighSoul.

14U – “Don’t Be Pretty”

Chungha – “Roller Coaster”

The East Light – “Real Man”

EXP Edition – “Stress”

fromis_9 – “To Heart”

Golden Child – “It’s U”

Golden Child – “Lady”

gugudan – “Lovesick” and “The Boots”

HighSoul – “Baby Boo”

Iris – “Me Too”

JBJ – “My Flower”

Jeong Sewoon – “Baby It’s U”

KCM – “Dawn”

MOMOLAND – “BBoom BBoom”

N.Flying – “Hot Potato”

NRG – “The Line Is Busy”

RAINZ – “Turn It Up”

SEVENTEEN – “Thanks”

TARGET – “Awake”