Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau một thời gian ngừng quảng bá vì scandal chó cưng, Siwon sẽ trở lại cùng Super Junior trong tour diễn Super Show 7

Đại diện công ty quản lý cho biết sự xuất hiện của Siwon tại Super Show 7 là điều không thể làm khác được.

Hồi cuối tháng 10 vừa qua, sự việc chó cưng của Siwon cắn chết một người hàng xóm đã khiến dư luận xôn xao trong một thời gian dài. Sự việc bùng nổ trong thời điểm Super Junior đang chuẩn bị cho màn comeback của mình sau 2 năm vắng bóng. Và mặc dù đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng với đội hình 7 thành viên, nhưng cuối cùng Super Junior cũng phải quảng bá và tham gia các chương trình truyền hình mà không có Siwon.

Siwon trở lại hoạt động cùng Super Junior

Hơn 1 tháng đã trôi qua kể từ sự việc chấn động đó, Super Junior cũng đã kết thúc các hoạt động quảng bá ca khúc "Black Suit" và hiện đang tập trung chuẩn bị cho tour diễn Super Show 7 của mình. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ thắc mắc nhất là, liệu họ sẽ tổ chức Super Show 7 với đội hình bao nhiêu thành viên.

Vào sáng nay (29 tháng 11), SJ Label đã đưa ra thông báo chính thức rằng Siwon sẽ tham gia tour diễn Super Show 7 cùng với 6 thành viên khác của Super Junior. Anh sẽ tham gia 3 đêm diễn tại Hàn Quốc vào tháng 12, cũng như góp mặt ở tất cả các địa điểm ở các nước khác trong khuôn khổ Super Show 7.

Siwon trở lại hoạt động cùng Super Junior

Poster chính thức của Super Show 7 vừa được công bố vào sáng nay

Một đại diện của SJ Label tiết lộ: "Đối với các chương trình quảng bá album phòng thu thứ 8, chúng tôi có thể điều chỉnh lịch trình của cậu ấy bởi chúng tôi vẫn phải liên tục đàm phán về sự xuất hiện của nhóm trên các chương trình. Tuy nhiên, về việc Siwon tham dự concert từ đêm đầu tiên cho đến sân khấu cuối cùng, đó thực sự là chuyện không thể làm khác được vì hợp đồng đã được ký kết từ nhiều tháng trước". 

Thực tế, vào thứ 7 tuần trước, Siwon đã trở lại với các hoạt động cùng Super Junior khi tham gia sự kiện Lotte Fanmeeting. Sự xuất hiện bất ngờ của anh đã khiến các fan có mặt tại đó vô cùng ngỡ ngàng và xúc động.

Siwon trở lại hoạt động cùng Super Junior

Siwon trở lại hoạt động cùng Super Junior

Siwon trở lại hoạt động cùng Super Junior

Siwon trở lại hoạt động cùng Super Junior

Như vậy, Super Junior sẽ khởi động Super Show 7 với đội hình 7 thành viên. Tour diễn này sẽ mở màn bằng 3 đêm diễn tại Hàn Quốc vào ngày 15, 16 và 17 tháng 12.