Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

Sau một thời gian đồn đoán, dàn thí sinh 'Produce 48' sẽ chính thức lộ diện trong 2 ngày nữa với màn trình diễn trên M!Countdown

Ngoài ra, lịch trình mở trang web chính thức của 'Produce 48' cũng như công bố profile dàn thí sinh cũng vừa được Mnet tiết lộ trong sáng nay.

Kể từ khi những tin đồn đầu tiên xuất hiện cho đến nay, "Produce 48" liên tục thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Và sau một thời gian dài đồn đoán, cuối cùng thì các thí sinh của show thực tế sống còn này sẽ sớm lộ diện lần đầu tiên thông qua một màn trình diễn đặc biệt.

Produce 48 xác nhận thời gian trình diễn trên M!Countdown

Trước đây, phía Mnet đã thông báo rằng toàn bộ 96 thí sinh của "Produce 48" đã ghi hình cho màn trình diễn chung tại "M! Countdown" vào ngày 22 tháng 4. Và vào sáng nay (8 tháng 5), nhà đài này tiếp tục xác nhận rằng sân khấu đặc biệt của họ sẽ được phát sóng trong chương trình "M! Countdown" ngày 10 tháng 5.

Màn trình diễn sắp tới sẽ là lần đầu tiên Mnet cũng như "Produce 48" giới thiệu đến khán giả đại diện của các nhà sản xuất quốc dân Lee Seung Gi cùng với 96 thí sinh của chương trình. Họ sẽ thể hiện bài hát chủ đề mang tên "내꺼야" (Naekkeoya), có nghĩa gốc trong tiếng Hàn là "Mine". Tuy nhiên theo truyền thống của hai mùa trước, tựa đề tiếng Anh cho ca khúc này vẫn được đặt là "Pick Me". Bài hát do nhóm sản xuất Flow Blow sáng tác, và sẽ được phát hành thông qua các trang web âm nhạc trực tuyến vào lúc 18 giờ ngày 10 tháng 5 (theo giờ Hàn Quốc).

Produce 48 xác nhận thời gian trình diễn trên M!Countdown

Ngoài ra, trang web chính thức của "Produce 48" sẽ chính thức được mở vào lúc 12 giờ trưa ngày 11 tháng 5. Cũng trong ngày hôm đó, profile của các thí sinh sẽ bắt đầu được tiết lộ đến khán giả.

Trước đây, "Produce 48" đã từng nhiều lần gây xôn xao với danh sách thí sinh tin đồn bao gồm rất nhiều gương mặt nổi tiếng của cả Hàn Quốc lẫn Nhật Bản. Những thông tin về center của vòng thi đầu tiên cũng được truyền thông Hàn công bố, nhưng tất cả những gì Mnet phản hồi chỉ là "Chúng tôi không thể trả lời bất cứ điều gì. Hãy xem chương trình để xác nhận sự thật!".

Produce 48 xác nhận thời gian trình diễn trên M!Countdown

"Produce 48" là show thực tế sống còn kết hợp giữa format của series "Produce 101" và hệ thống AKB48 của Nhật Bản. Các thực tập sinh nữ đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản sẽ cạnh tranh để giành lấy một suất ra mắt với đội hình cuối cùng bao gồm 12 thí sinh (6 thành viên người Hàn và 6 thành viên người Nhật). Chương trình dự kiến sẽ bắt đầu lên sóng Mnet vào tháng 6.

Đóng góp ý kiến