Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau một ngày 'công kích' làng nhạc, Katy Perry và Miley Cyrus được dân tình ủng hộ hay... thất bại toàn tập?

Trước sự trở lại của nhiều nhân vật đình đám làng nhạc, nhiều người cho rằng Katy Perry và Miley Cyrus có thể không cạnh tranh được. Tin vui cho fan của hai ngôi sao là họ đã rất thành công trên mảng nhạc số.

Thời gian qua là khoảng thời gian khó khăn cho cả Katy Perry và Miley Cyrus. Sau những scandal, hình tượng ngoan hiền của Miley Cyrus lại không tạo được tiếng vang như trước. Còn Katy Perry, sự thất bại của album "Witness" vẫn ám ảnh nữ nghệ sĩ. Trong bối cảnh hàng loạt ca nhân vật tái xuất làng nhạc như Cardi B với ca khúc cực chất, liệu bộ đôi này có thành công?

Katy Perry

Không làm khán giả thất vọng, với lần comeback này, cả 2 đều mang đến sản phẩm chất lượng và thành tích làm được cũng xứng đáng với nỗ lực ấy. Về Katy Perry, MV "Never Really Over" vẫn khiến khán giả mê mẩn mặt hình ảnh, những ý nghĩa trừu tượng là một đặc sản chưa bao giờ thiếu trong các sản phẩm trước đây, cũng được khai thác một cách tối đa. Bên cạnh đó, bài hát đang không có đối thủ trên BXH Itunes Worldwide dù cho có khá nhiều kẻ bám đuôi đang hăm he lật đổ. Giới phê bình cũng dành những lời có cánh cho ca khúc này của Katy Perry.

Miley cyrus

Miley Cyrus cũng gây ấn tượng với EP mang tên "She Is Coming" mang âm nhạc mạnh mẽ, bắt tai và thời thượng hơn "Younger Now" nên ngay lập tức được đón nhận kịch liệt từ giới mộ điệu. Hiện tại, EP đang dẫn đầu BXH album Itunes Worldwide kể từ khi ra mắt và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Với những thành tích trên, hi vọng cả hai sẽ tiếp tục thành công.