Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau một hồi nhờ fan suy nghĩ tiêu đề nhạc mới, Đen Vâu cùng Min đã chọn một cái tên... cạn lời!

Mới đây, Đen Vâu cùng Min chính thức mở họp báo và đưa ra tên ca khúc mới. Ngay lập tức, nó đã khiến dân tình ngả mũ về độ lầy của cặp đôi này.

Là hai nhân vật đình đám của làng nhạc Việt trong thời gian vừa qua, Đen Vâu và Min nhanh chóng gặt hái được những thành công nhất định. Với lời ca dễ thấm, phù hợp với thị hiếu giới trẻ, các bài hát của hai nghệ sĩ đã đạt được độ phủ sóng cao.

Sau một thời gian thả thính trên Instagram, khán giả đã được thưởng thức bản teaser của bộ đôi này. Tuy nhiên điều khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ đó chính là việc Đen vẫn chưa biết đặt tên cho bài hát này là gì. Và ngay lập tức cộng đồng mạng đã đề xuất 1001 gợi ý cứ gọi là hợp lý vô cùng.

Bài này chill phết

Tuy nhiên, trong buổi họp báo chiều ngày 20/5, Đen Vâu đã quyết định chọn cái tên "Bài này chill phết" cho sản phẩm comeback. 

Bài này chill phết

Đặc biệt, trong sản phẩm "Bài này chill phết" của Đen, nhiều người đã bày tỏ sự tò mò và thắc mắc khi Đen Vâu nhắc tới các nghệ sĩ khác như Hoa hậu H'Hen Niê và Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, nói về điều này, bản thân Đen cho rằng đó chỉ là một lời kể khá chuyện bình thường. Anh không hy vọng mọi người phải “đoán già đoán non” gì về phần lyrics này: "Ý nghĩa ngay trong lời bài hát, nếu không đi hát tôi sẽ không bao giờ gặp được những người nổi tiếng và tài giỏi đó ở khoảng cách gần ngoài đời. Được gặp họ là một điều mang lại niềm vui trong quá trình hoạt động nghệ thuật của mình".

Với một cái tên độc cùng lời bài hát ý nghĩa, hy vọng ca khúc sẽ sớm ra mắt.