Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau mọi ồn ào chĩa về mình, Only C chứng minh bản thân bằng ca khúc mới?

Sau rất nhiều tin tức và phát ngôn hướng về mình, Only C đã đáp trả bằng cách đưa ra những sản phẩm chất lượng hơn. Mới đây, anh đã ra mắt ca khúc mang tên 'Everyday'.

2017 có lẽ là một năm thị phi của nam ca sĩ Only C. Đầu tiên là những phát ngôn được nhận xét là có phần hơi ngông và đụng chạm Sơn Tùng, cho đến nhận xét của đàn chị Ngọc Anh, và gần đây nhất là trong cuộc thi "Sao đại chiến". Mới đây, đáp trả dư luận, anh đã chuẩn bị ra mắt album mới và ca khúc mang tên "Everyday".

Only C

"Bài Everyday được ra đời lúc tôi bị trầm cảm, thời điểm cách đây 1 năm trước. Quá trình sản xuất và thu âm với tôi lúc đó rất khó khăn. Quãng thời gian đó, tôi cố gắng đưa mình trở lại với thói quen làm việc, tránh có thời gian rảnh rỗi để suy nghĩ những điều tiêu cực.

Hiện tại nhớ lại quãng thời gian lúc bắt đầu trầm cảm, tôi thấy thật đáng sợ. Cảm xúc của tôi lúc đấy là tôi hát cho bản thân mình ngày trước. Tôi nhớ con người của mình ngày còn yêu đời và nhiệt huyết trong cuộc sống cũng như công việc" - Only C chia sẻ về quá trình hoàn thiện ca khúc.

Được biết, ca khúc này nằm trong album Bình tĩnh sống – một album được ra mắt gồm những bài hát, câu ca và giai điệu ẩn chứa những giá trị nhân văn, lan toả nguồn năng lượng tích cực và mong muốn truyền cảm hứng tốt đẹp tới cho cộng đồng.

Ca khúc "Everyday"

Có thể nói, ca khúc "Everyday" vẫn theo chất nhạc điện tử đầy sáng tạo và có phần cách tân. Bên cạnh đó, sự rộn ràng cùng những âm thanh sáng tạo giúp cho ca khúc mang một âm hưởng khác. Có thể thấy, Only C đang dần cố gắng thoát ra khỏi cái bóng của chính mình và khẳng định bản thân với công chúng. Bài hát do em trai Only C - nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sáng tác. Khi nhận được ca khúc này, Only C cảm thấy rất thích thú trước ca từ và giai điệu nên muốn mình là người thể hiện và sản xuất ca khúc này. Ca khúc hứa hẹn sẽ là một hit mới trong sự nghiệp của Only C. 

Từ Khóa:

OnlyC

everyday