Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau mỗi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, người được lợi nhất chính là Sơn Tùng M-TP

bởi mỗi năm trôi qua, dàn hậu cung toàn những Hoa hậu, Á hậu của 'sếp' lại bổ sung thêm vài người.

Cùng với Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP là một trong những ca sĩ nam có sức hút nhất nhì ở Vbiz đối với dàn Hoa hậu, Á hậu. Tính sơ sơ, ngoài nhiều người đẹp khác, dàn hậu cung gồm toàn Hoa hậu của "hoàng tử mưa" cũng đã có khoảng gần chục người, bao gồm: Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu 1 Phương Nga, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa khôi Nam Em, Hoa hậu H'Hen Niê, Hoa hậu Phạm Hương... và mới đây đã bổ sung thêm Á hậu 1 Nguyễn Hà Kiều Loan của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. 

Trong buổi trò chuyện sau đêm Chung kết, Kiều Loan thừa nhận, Sơn Tùng và Mỹ Tâm và 2 nghệ sĩ cô thần tượng ở Vpop. Nếu như Mỹ Tâm nổi tiếng với lối sống chân thành, giản dị thì điểm thu hút ở chàng trai gốc Thái Bình lại là "tài năng và phong cách mới lạ, cũng như cách anh ấy vượt qua scandal, điều tiếng trong cuộc sống để trở thành nghệ sĩ lớn"

Sơn Tùng M-TP là thần tượng mà Kiều Loan cực kì, cực kì hâm mộ (nguồn clip: Vosky)

Kiều Loan tiết lộ thêm, cô bắt đầu thần tượng Sơn Tùng M-TP từ khi biết đến ca khúc "Cơn mưa ngang qua". Ngoài ra, cũng bởi quá yêu mến chàng trai này nên cô đã đấu tranh gay gắt với gia đình để được đặt tên quán cafe là Sky.  

Vốn yêu thích ca hát và cũng có năng khiếu ở khoản này nên Nguyễn Hà Kiều Loan rất hy vọng sẽ được song ca với cả Mỹ Tâm và Sơn Tùng M-TP. Trong trường hợp được đứng chung sân khấu với "sếp", hai bài hát mà cô lựa chọn thể hiện sẽ là "Lạc trôi""Âm thầm bên em"

"Sếp" nghĩ sao về lời đề nghị của cô gái vừa xinh đẹp vừa hát hay này?